DU LỊCH KHÁNH SƠN
Bài phát biểu chúc mừng năm mới của Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn[Đăng ngày: 15/03/2017]
Sáng ngày 15/3, UBND huyện đã tổ chức lễ phát động Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2017 với chủ đề “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng”. Tham dự buổi lễ có ông Phan Văn Sửu, PCT UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện.

Quang cảnh buổi lễ phát động

Thông qua chủ đề của lễ phát động Ngày Quyền của Người tiêu dùng năm 2017 nhằm khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của doanh nghiệp đối với công tác bảo vệ quyền người tiêu dùng, kêu gọi các doanh nghiệp tuân thủ nghiêm túc các quy định pháp luật về bảo vệ quyền người tiêu dùng. Tại buổi lễ, ông Phan Văn Sửu, PCT UBND huyện nêu rõ: mặc dù công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong thời gian qua đã được các cấp, các ngành quan tâm thực hiện và đạt những kết quả khả quan.

Ông Phan Văn Sửu - Phó Chủ tịch UBND huyện phát động ngày quyền người tiêu dùng

Tuy nhiên, tình trạng vi phạm quyền lợi người tiêu dùng vẫn diễn ra phổ biến ở hầu hết các lĩnh vực liên quan đến đời sống. Do đó, lãnh đạo UBND huyện đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp cùng tham gia bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng với mục tiêu xây dựng một xã hội phồn vinh, một môi trường kinh doanh-tiêu dùng lành mạnh và bền vững. Trong đó, các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức kinh doanh cần nhận thức sâu sắc việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng vừa là nghĩa vụ vừa là quyền lợi của mình. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần thực hiện đúng quyền lợi và trách nhiệm theo quy định, để góp phần xây dựng một môi trường tiêu dùng lành mạnh cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên và học sinh đã tham gia diễu hành hưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2017.

Diễu hành tuyên truyền ngày quyền người tiêu dùng


Đinh Luận
Đài TT-TH Khánh Sơn
Các tin khác
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 73

Số lượt truy cập: 739788