HUYỆN ỦY KHÁNH SƠN TỔ CHỨC GẶP MẶT GIÀ LÀNG, NGƯỜI CÓ UY TÍN TIÊU BIỂU

Sáng ngày 18/01, Huyện ủy Khánh Sơn tổ chức buổi gặp mặt 31 già làng, người có uy tín tiêu biểu của huyện

Đòng chí Trần Ngọc Sanh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy chúc Tết các già làng, người có uy tín
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Huyện ủy đã báo cáo cho các đại biểu tình hình kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng; công tác xây dựng Đảng; công tác vận động quần chúng năm 2015. Đồng thời, biểu dương tinh thần tích cực tham gia củng cố xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở của các già làng, người có uy tín. Điều đáng ghi nhận là cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" đã phát huy hiệu quả, tình làng, nghĩa xóm được gắn kết chặt chẽ. Đây là một nét đẹp trong văn hóa mới, góp phần tích cực thúc đẩy phong trào toàn dân xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng con người mới trong cộng đồng dân cư...Trong thời gian tới, các già làng, người có uy tín tiếp tục tăng cường và phát huy vai trò ảnh hưởng của mình ở khu dân cư; thực hiện có hiệu quả các phong trào, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng cuộc sống ấm no trong các buôn, làng, góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, miền núi.

Huyện ủy tặng quà cho các giá làng, người có uy tín của huyện

Nhân dịp này, Huyện cũng đã trao 31 suất quà cho các cụ, đây cũng là món quà xuân đầu năm mới, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương trong dịp Tết đến, Xuân về.

Anh Tuấn
Đài TT-TH Khánh Sơn