“NGÀY VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM” HUYỆN KHÁNH SƠN NĂM 2019 MANG ĐẬM BẢN SẮC VĂN HÓA DÂN TỘC (31/03/2019)
Trong 2 ngày 26 và 27/3, tại sân vận động huyện đã diễn ra “Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam” huyện Khánh Sơn năm 2019. Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam do UBND huyện tổ chức với sự tham gia của 10 đội, với hơn 400 vận động viên đến từ 8 xã-thị trấn và trường THPT Khánh Sơn, trường Trung cấp nghề DTNT Khánh Sơn. Đặc biệt, có sự tham gia của các già làng, trưởng bản, nghệ nhân đại diện cho 12 dân tộc trên địa bàn huyện.
SÔI NỔI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019 NHIỀU CÔNG TRÌNH-PHẦN VIỆC THANH NIÊN CÓ Ý NGHĨA (25/03/2019)
Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Khánh Sơn tổ chức ra quân thực hiện Tháng Thanh niên năm 2019, triển khai tích cực, hiệu quả nhiều phong trào, chương trình, tạo sự lan tỏa sâu rộng từ huyện đến cơ sở.
KHÁNH SƠN: TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG GIỐNG CÂY TRỒNG (27/07/2018)
Hiện tại, đã bước vào thời kỳ xuống giống các loại cây trồng năm 2018 tại Khánh Sơn nên thị trường mua bán cây giống, nhất là các loại cây ăn quả ở đây đang diễn ra khá sôi nổi. Do đó, công tác quản lý chất lượng nguồn giống cây trồng đang được địa phương quan tâm thực hiện, nhằm bảo vệ quyền lợi cho người nông dân, đảm bảo năng xuất, chất lượng nông sản Khánh Sơn về lâu dài.
LÁ CỜ ĐẦU CỦA NGÀNH GIÁO DỤC KHÁNH SƠN (25/06/2018)
Được thành lập từ năm 1986, qua 32 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Mầm non 1-6 (huyện Khánh Sơn) từ một nhà trẻ chỉ với 2 nhóm lớp và 5 giáo viên, đến nay đã được xây dựng khang trang, kiên cố và đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.
DẠY NGHỀ GẮN VỚI GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM: HIỆU QUẢ TÍCH CỰC (09/03/2018)
Là địa bàn miền núi, tỷ lệ hộ nghèo còn chiếm trên 47%. Do đó, công tác giảm nghèo, nâng cao đời sống người dân luôn được huyện Khánh Sơn quan tâm chú trọng hàng đầu. Một trong những giải pháp đang được địa phương triển khai thực hiện khá hiệu quả đó là đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho người lao động.
HIỆU QUẢ TỪ CÔNG TRÌNH BỜ KÈ BẢO VỆ SÔNG TÔ HẠP (08/11/2017)
Sau hơn 3 năm đưa vào sử dụng, đến nay công trình bờ kè bảo vệ bờ hữu sông Tô Hạp (Khánh Sơn) đã phát huy hiệu quả khá tốt, góp phần bảo vệ đất đai, đảm bảo an toàn nhà cửa, các công trình công cộng và tạo cảnh quan khang trang cho khu vực đô thị.
NỮ TRƯỞNG THÔN LÀM KINH TẾ GIỎI (26/10/2017)
Là nữ trưởng thôn đầu tiên trên địa bàn huyện, những năm qua chị Cao Thị An (sinh năm 1986, trưởng thôn Dốc Trầu, xã Ba Cụm Bắc) luôn năng nổ, nhiệt tình với việc thôn, việc xã, có mặt kịp thời để giải quyết những thắc mắc, mâu thuẫn trong nhân dân, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.
KHÁNH SƠN: THIẾU BÁC SĨ PHỤC VỤ CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH (26/10/2017)
Theo thống kê hiện nay toàn ngành Y tế huyện có 13 bác sỹ phân bổ cho TTYT huyện, phòng khám đa khoa khu vực Sơn Lâm và trạm y tế các xã, thị trấn. So với dân số toàn huyện hiện nay hơn 24.000 người, thì bình quân mới chỉ đạt khoảng 5,4 bác sỹ/ 1 vạn dân (trong khi mức bình quân chung cả nước hiện nay là 7,8 bác sỹ/1 vạn dân).
LÀM GIÀU TRÊN MẢNH ĐẤT QUÊ HƯƠNG (11/10/2017)
Những năm qua, ông Cao Hoàng Giáo (thôn Liên Bình, xã Sơn Bình, huyện Khánh Sơn) đã tận dụng lợi thế về đất đai để xây dựng mô hình kinh tế với các loại cây công nghiệp, cây ăn quả mang lại hiệu quả kinh tế hàng trăm triệu đồng mỗi năm và tạo việc làm cho lao động tại địa phương.
SẦU RIÊNG KHÁNH SƠN: ĐƯỢC GIÁ, MẤT MÙA VÀ NỖI TRĂN TRỞ CỦA NGƯỜI NÔNG DÂN (30/08/2017)
Năm 2017, sầu riêng Khánh Sơn tăng giá nhưng hầu hết nông hộ đều thu nhập không cao, vì sầu riêng mất mùa, do ảnh hưởng thời tiết mưa nhiều trong thời gian qua.
Danh mục
Chỉ đạo, điều hành
Thông tin tuyên truyền
Dự án, hạng mục đầu tư
THỐNG KÊ, BÁO CÁO
Dịch vụ công trực tuyến
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hoạt động
Văn bản mới Chuyển đổi số VĂN BẢN QPPL
Tuyển dụng
Tiếp cận thông tin
Thông tin trợ giúp DN NVV
THÔNG TIN CÔNG KHAI
Chương trình, đề tài NCKH
Công khai ngân sách
Góp ý dự thảo
MỘT CỬA, MỘT CỬA LIÊN THÔNG
Lịch tiếp công dân PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT QUY HOẠCH Tài liệu Tiếp xúc cử tri Thông báo
Cải cách hành chính
KỲ HỌP HĐND HUYỆN KHÁNH SƠN
Bản đồ