KHÁNH SƠN ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA” . (26/07/2017)
Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, thời gian qua, đảng bộ và nhân dân huyện Khánh Sơn đã đẩy mạnh thực hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện sự quan tâm, chăm lo và tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã hy sinh tuổi thanh xuân, xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.
PHONG TRÀO PHÁT TRIỂN KINH TẾ GIA ĐÌNH CỦA THƯƠNG BINH, BỆNH BINH TẠI KHÁNH SƠN (26/07/2017)
Sau khi tham gia kháng chiến cứu nước trở về cuộc sống đời thường, những thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam tại Khánh Sơn luôn nhiệt tình, hăng hái tham gia phát triển kinh tế. Nhiều người trong số họ là những tấm gương lao động sản xuất giỏi, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng, phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp.
KHÁNH SƠN: MÙA CHUỐI…GIÁ GIẢM MẠNH (20/07/2017)
Tại Khánh Sơn, mấy tháng gần đây, chuối liên tục giảm giá, không có người thu mua nên hàng trăm tấn chuối bị tồn đọng tại các nhà vườn, khiến nhiều nông hộ gặp khó khăn.
TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI KHÁNH SƠN (13/06/2017)
Trung tâm Bảo trợ xã hội (BTXH) huyện Khánh Sơn (trước đây là Nhà tình thương) được đầu tư xây dựng hàng chục tỷ đồng năm 2012, với cơ ngơi khang trang, rộng rãi. Tuy nhiên, đến nay, số đối tượng được đưa vào ĐÂY chăm sóc, nuôi dưỡng rất ít. Trong khi thực tế trên địa bàn huyện có nhiều trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người già neo đơn… đang phải sống cuộc sống khó khăn, không được học hành đầy đủ.
GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC (28/02/2017)
Đầu năm 2015 Trung tâm dạy nghề Khánh Sơn được nâng cấp thành Trường Trung cấp nghề dân tộc nội trú. 2 năm qua, nhà trường đã chú trọng đào tạo nghề gắn với nhu cầu thị trường lao động, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại địa phương.
Khu dân cư thôn Hòn Dung xã Sơn Hiệp đã tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt Trận Dân Tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2016) (21/11/2016)
Tối ngày 17/11, tại nhà dài thôn Hòn Dung, khu dân cư thôn Hòn Dung xã Sơn Hiệp đã tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt Trận Dân Tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2016). Tham dự ngày hội có ông Đinh Ngọc Bình – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, và đông đảo bà con nhân dân khu dân cư thôn Hòn Dung xã Sơn Hiệp đã về dự.