Khám phá thác Lavan (10/11/2018)
Được mệnh danh là nàng công chúa ngủ trong rừng bởi nét đẹp hoang sơ giữa đại ngàn và dòng thác khá êm diụ trong xanh khiến cho những ai “lạc bước” đến đây rồi đều xao xuyến không muốn quay về.
KHÁM PHÁ THÁC CÀ-ZÔN (01/10/2018)
Cà – Zôn có lẽ là cái tên khá mới lạ với nhiều du khách khi du lịch Khánh Sơn, nằm trên địa phận thôn Cô Lắc xã Sơn Bình. Đây là dòng thác vẫn đang ẩn mình nơi rừng sâu là lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích trekking khám phá sự hoang sơ và vẻ đẹp thiên nhiên núi rừng.
KHÁM PHÁ ĐƯỜNG ĐÈO KHÁNH SƠN. (01/10/2018)
Khánh Sơn được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai với khí hậu mát mẻ và thay đổi theo “bốn mùa trong một ngày”. Nằm phía Tây thành phố Cam Ranh, đoạn đường từ Cam Ranh lên Khánh Sơn chỉ khoảng chừng 40km nhưng bạn sẽ phải vượt hơn 10km là đường đèo quanh co, đẹp đến nao lòng…
VỀ KHÁNH SƠN NGHE LÀN ĐIỆU DÂN CA RAGLAI (17/05/2018)
Khi nói đến kho tàng văn học nghệ thuật của đồng bào Raglai Khánh Sơn không thể không nói đến các làn điệu dân ca – những khúc hát có từ xa xưa nhằm tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ hiểu hơn về văn hóa truyền thống của dân tộc, từ đó có ý thức giữ gìn, bảo tồn và phát huy các làn điệu dân ca Rgalai.
Về thăm Xóm Cỏ hôm nay (12/01/2016)
Những ngày này, về căn cứ cách mạng Xóm Cỏ (xã Sơn Bình, huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa), chứng kiến sự chuyển mình trên vùng đất anh hùng, chúng tôi càng thấy trân trọng hơn những cống hiến, hy sinh của các thế hệ ông cha trong kháng chiến…
Danh mục
Chỉ đạo, điều hành
Thông tin tuyên truyền
Dự án, hạng mục đầu tư
THỐNG KÊ, BÁO CÁO
Dịch vụ công trực tuyến
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hoạt động
Văn bản mới Chuyển đổi số
KỲ HỌP HĐND HUYỆN KHÁNH SƠN
VĂN BẢN QPPL
Tiếp cận thông tin
Tuyển dụng
Thông tin trợ giúp DN NVV
THÔNG TIN CÔNG KHAI
Cải cách hành chính
Góp ý dự thảo
MỘT CỬA, MỘT CỬA LIÊN THÔNG
Lịch tiếp công dân PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT QUY HOẠCH Tài liệu Tiếp xúc cử tri Thông báo
Chương trình, đề tài NCKH
Công khai ngân sách
Bản đồ