Hội liên hiệp phụ nữ xã Thành Sơn bầu bổ sung Uỷ viên BCH, BTV, Chức danh Chủ tịch Hội LHPN xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 03 tháng 01 năm 2023, tại Hội trường UBND xã Thành Sơn, Hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành bất thường kiện toàn Ủy biên Ban chấp hành, Ban thường vụ, chức danh Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Cao Thị Hiền– Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện, đồng chí Mấu Minh Dược – Phó Bí thư Đảng ủy xã, cùng tập thể Ban chấp hành Hội LHPN xã Thành Sơn.

Hội nghị tiến hành công tác bầu bổ sung theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam quy định. Với sự tín nhiệm cao của Ban chấp hành, đồng chí Tạ Thị Nhật Ny – Sinh năm 1989, dân tộc Kinh, trình độ chuyên môn Đại học Luật, trình độ Lý luận chính trị Trung cấp, đã trúng cử ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Thành Sơn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ 100% ủy viên BCH thống nhất.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Cao Thị Hiền - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện và đồng chí Mấu Minh Dược – Phó Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng Hội LHPN xã Thành Sơn đã kiện toàn xong chức danh Chủ tịch Hội LHPN xã, đồng thời chúc mừng đồng chí Tạ Thị Nhật Ny – đã trúng cử Chủ tịch Hội LHPN xã Thành Sơn, lần thứ IX nhiệm kỳ 2021-2026. Các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận những thành tích đạt được của Ban chấp hành Hội LHPN xã trong thời gian qua, mong các đồng chí ra sức phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, chúc đồng chí Tạ Thị Nhật Ny, tân Chủ tịch Hội LHPN xã tiếp tục duy trì phong trào phụ nữ xã và có nhiều cống hiến cho phong trào Phụ nữ huyện nhà.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tạ Thị Nhật Ny cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện, Đảng ủy xã, sự tín nhiệm của các đồng chí trong BCH Hội LHPN xã và hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, đã chia tay đồng chí Nguyễn Thị Tơ – nguyên là chủ tịch Hội LHPN xã Thành Sơn; đồng chí Nguyễn Thị Bạch Út - ủy viên BCH do chuyển công tác khác./.

Minh Hải