Sáng 10/03, Huyện ủy Khánh Sơn tổ chức lễ công bố Quyết định điều động cán bộ tại xã Sơn Lâm. Đồng chí Mấu Thị Thị - Phó Bí thư TT Huyện ủy tới dự và trao Quyết định. Cùng dự có đồng chí Mấu Thị Lệ Thu, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Võ Anh Tú – Phó Bí Thư TT Đảng Ủy xã, Đồng chí Trịnh Đình Ba – Phó Bí thư Đảng ủy xã, chủ tịch UBND xã cùng với các ban nghành, đoàn thể xã.

Tại buổi lễ, đồng chí Mấu Thị Thị - Phó Bí thư TT huyện ủy đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy chức danh Bí thư Đảng ủy xã Sơn Lâm nhiệm kỳ 2020 - 2025 lần thứ IX, đối với đồng chí Bùi Văn Vinh, nguyên trưởng Phòng Văn hóa Thông tin huyện Khánh Sơn.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Bí thư TT Huyện ủy Mấu Thị Thị chúc mừng và tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Bùi Văn Vinh tiếp tục gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu, rèn luyện, phát huy khả năng, kinh nghiệm, nắm chắc thực tiễn cơ sở, tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đoàn kết, thống nhất nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Với một tâm thế mới, với một quyết tâm chính trị mới, phát huy truyền thống quê anh hùng cách mạng, đoàn kết, chung sức, đồng tâm như chính tên gọi của xã để xây dựng xã Sơn Lâm phấn đấu xây dựng nông thôn mới. Vận động nhân dân tích cực chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, phát triển ngành nghề truyền thống, quan tâm công tác đào tạo nghề, nhân cấy nghề mới để nâng cao thu nhập cho người dân, tích cực chăm lo công tác an sinh xã hội, bảo đảm các chế độ chính sách cho các đội tượng, tăng cường công tác quản lí đất đai, cấp GCNQSDĐ, thực hiện các Quyết định, kết luận sau thanh tra, kịp thời giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo của công dân, thực hiện kỷ luật, giữ nghiêm kỷ cương hành chính, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, chính quyền.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Văn Vinh – Bí thư Đảng ủy xã Sơn Lâm hứa sẽ quyết tâm cùng với tập thể Ban chấp hành Đảng bộ xã giữ gìn mối đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo xây dựng xã ổn định và phát triển giàu đẹp./.