Lễ kết nạp đảng viên mới thuộc Chi bộ Phòng Tư pháp (01/02/2021)
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Phòng Tư pháp và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Cao Thị Nghiêm đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 26/01/2021.
Đảng bộ xã Sơn Bình quan tâm công tác phát triển đảng viên (22/10/2018)
Xác định là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức đảng nói riêng, xây dựng Đảng nói chung, trong những năm qua, xã Sơn Bình đã có nhiều cố gắng trong công tác phát triển đảng viên nhằm củng cố, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng.
ĐẢNG ỦY XÃ SƠN BÌNH VỚI CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG (22/06/2018)
Là một xã miền núi của huyện Khánh Sơn, xã Sơn Bình được xem như vùng đất trù phú nhất của huyện về phát triển nông nghiệp, với 05 dân tộc anh em cùng sinh sống, trong đó dân tộc Raglai chiếm đến hơn 75%. Năm 2011, xã Sơn Bình vinh dự được tỉnh Khánh Hòa chọn là xã điểm xây dựng nông thôn mới và là 1 trong 20 xã tập trung đầu tư nhằm phấn đấu đạt chuẩn xã nông thôn mới theo lộ trình của tỉnh.
ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN TÔ HẠP ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ GẮN VỚI NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4 (KHÓA XII) (10/04/2018)
Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gằn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chính đốn Đảng, năm 2017, Đảng ủy thị trấn Tô Hạp đã chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền và phát huy vai trò gương mẫu, đi đầu của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu chi, đảng bộ, nhằm củng cố niềm tin trong quần chúng nhân dân, cùng nhau đoàn kết, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, góp phần hoàn thành thắng lợi mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020.
Đảng ủy khối Cơ quan Chính quyền huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 (10/02/2018)
Sáng ngày 9/02/2018, Đảng ủy khối Cơ quan Chính quyền huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Ông Phan Văn Sửu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan Chính quyền dự và chỉ đạo hội nghị.
Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Huyện ủy Khánh Sơn tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K120 (05/01/2018)
Sáng ngày 4/1/2018, Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Huyện ủy Khánh Sơn tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K120. Tham dự Lễ bế giảng có đồng chí Mấu Thái Cư - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Khánh Sơn, Chủ tịch HĐND huyện; bà Võ Thị Kim Thơm - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa.
Huyện ủy Khánh Sơn tổ chức hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 của BCH Trung ương Đảng (khóa XII). (05/01/2018)
Sáng ngày 4/1/2018, Huyện ủy Khánh Sơn đã tổ chức hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 của BCH Trung ương Đảng (khóa XII) cho đội ngũ cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện. Tham dự hội nghị có ông Mấu Thái Cư - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Trần Ngọc Sanh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.
Đ/C NGUYỄN TẤN TUÂN, PBT THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY KIỂM TRA CÔNG TÁC KHẮC PHỤC HẬU QUẢ BÃO SỐ 12 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN (02/12/2017)
Sáng ngày 1/12, đ/c Nguyễn Tấn Tuân-Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã có buổi kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả cơn bão số 12 trên địa bàn huyện. Đón tiếp đoàn có Thường trực Huyện ủy, UBND huyện.
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt II năm 2017 (12/08/2017)
Sáng 7/8, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt II năm 2017 cho hơn 60 học viên là những quần chúng ưu tú của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.