BTV HUYỆN ỦY KHÁNH SƠN TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ: 03-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ GIAO LƯU-TỌA ĐÀM-BIỂU DƯƠNG GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊU BIỂU HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH (11/05/2016)
Sáng ngày 6/5, Ban thường vụ Huyện ủy Khánh Sơn tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, và giao lưu, tọa đàm, biểu dương gương điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT, GIAO LƯU, TỌA ĐÀM, 5 NĂM HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH (17/04/2016)
Sáng ngày 15/4, Đảng ủy khối cơ quan chính quyền huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chị thị 03 của Bộ Chính trị và giao lưu, tọa đàm, biểu dương, khen thưởng những điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ông Phan Văn Sửu, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy khối CQCQ huyện tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
HUYỆN ỦY KHÁNH SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BCH ĐẢNG BỘ LẦN THỨ 4 (17/04/2016)
Sáng ngày 14/4, BCH Huyện ủy khóa XIV (nhiệm kỳ 2015-2020) đã tổ chức hội nghị lần thứ 4 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH và công tác xây dựng đảng quý I/2016, đề ra phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Ông Mấu Thái Cư, Bí thư Huyện ủy chủ trị hội nghị.
HỘI NGHỊ BÁO CÁO KẾT QUẢ HỘI NGHỊ LẦN THỨ 2 BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XII (27/03/2016)
Sáng ngày 25/3, Huyện ủy Khánh Sơn đã tổ chức hội nghị báo cáo kết quả Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII (diễn ra tại Hà Nội từ ngày 10-12/3 vừa qua) cho cán bộ chủ chốt của huyện. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Sanh, Phó Bí thư Huyện ủy và Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trên địa bàn huyện.
HUYỆN KHÁNH SƠN TÔ CHỨC LỄ GIAO QUÂN NĂM 2016 (24/02/2016)
Sáng ngày 23/2, huyện Khánh Sơn long trọng tổ chức Lễ giao quân năm 2016 tiễn đưa thanh niên lên đường làm nhiệm vụ, thực hiện nghĩa vụ của công dân đối với Tổ quốc. Về dự lễ giao nhận quân của huyện Khánh Sơn có đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa; đồng chí Mấu Thái Cư – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, đ/c Trần Ngọc Sanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đinh Ngọc Bình – Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện, và lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện; đại diện các đơn vị nhận quân; lãnh đạo các xã và đông đảo bà con nhân dân trong huyện.
ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ QUAN CHÍNH QUYỀN HUYỆN TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2015 (27/01/2016)
Sáng ngày 26/1, Đảng ủy khối cơ quan chính quyền huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2015, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Ông Phan Văn Sửu, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN NGƯỜU DÂN TỘC THIỂU SỐ (23/01/2016)
Những năm qua, Đảng bộ huyện Khánh Sơn luôn chú trọng công tác phát triển đảng viên là người dân tộc thiểu số (DTTS), nhằm phát huy thế mạnh của họ trong công tác tuyên truyền, vận động đồng bào thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng XII viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh (20/01/2016)
Sáng nay 20/1, trước giờ khai mạc phiên trù bị Đại hội lần thứ XII của Đảng, đoàn đại biểu tham dự Đại hội vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Tham gia đoàn đại biểu có: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng và các vị đại biểu tham dự Đại hội…
Bế mạc Hội nghị Trung ương lần thứ 14 (14/01/2016)
Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thật sự dân chủ và trách nhiệm cao, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và bế mạc vào chiều tối 13/1. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có bài phát biểu quan trọng bế mạc Hội nghị.
UBKT TỈNH ỦY THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN XÃ SƠN HIỆP (12/01/2016)
Nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016, sáng ngày 12/1, ông Nguyễn Chuyện, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cùng đại diện các đơn vị tài trợ bao gồm: Trường Sỹ quan Không quân, Cục Hải quan Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Khánh Hòa và Viễn thông Khánh Hòa đã lên thăm và chúc tết Huyện ủy, UBND huyện, tặng quà tết cho cán bộ và nhân dân xã Sơn Hiệp.
HUYỆN ỦY KHÁNH SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TW 13 CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CHỦ CHỐT CỦA HUYỆN (12/01/2016)
Sáng ngày 12/01, Huyện ủy Khánh Sơn đã tổ chức hội nghị báo cáo nhanh kết quả Nghị quyết hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ 13 (khóa XI) cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trần Ngọc Sanh, Phó Bí thư Huyện ủy.
Khai mạc Hội nghị Trung ương lần thứ 14 (12/01/2016)
Theo chương trình, Hội nghị lần này sẽ bàn về các nội dung: Thảo luận, thông qua chủ trương ký Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP); tiếp tục hoàn thiện công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XII và chuẩn bị nhân sự lãnh đạo chủ chốt khóa XII; thông qua dự kiến danh sách Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu của Đại hội XII.
Công tác phòng, chống tham nhũng: Vẫn còn những giải pháp hình thức (09/01/2016)
Đảng ta xác định, tham nhũng nguy hiểm như một thứ “giặc nội xâm”. Tham nhũng không chỉ làm thất thoát tài sản mà còn làm suy thoái hệ thống chính trị, xã hội mất lòng tin vào Đảng… Đấu tranh phòng, chống tham nhũng (PCTN) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng.