HỘI NGHỊ TỔNG KẾT, GIAO LƯU, TỌA ĐÀM, 5 NĂM HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Đọc tin
Sáng ngày 15/4, Đảng ủy khối cơ quan chính quyền huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chị thị 03 của Bộ Chính trị và giao lưu, tọa đàm, biểu dương, khen thưởng những điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ông Phan Văn Sửu, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy khối CQCQ huyện tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đảng ủy khối CQCQ huyện đã tổ chức triển khai, quán triệt rộng rộng rãi trong cán bộ, đảng viên nội dung các chuyên đề của từng năm, gắn với thực hiện Nghị quyết TW 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Qua việc đăng ký học tập và làm theo Bác gắn với công việc, nhiệm vụ cụ thể hằng ngày của cá nhân, tập thể đã tạo chuyển biến rõ nét về nhận thức, hành động của mỗi cán bộ, công chức, viên chức trong toàn đảng bộ, nhất là tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ nhân dân từng bước được nâng cao. Các thủ tục hành chính được rút gọn và thực hiện công khai, minh bạch, tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân, tổ chức đến liên hệ giải quyết công việc tại cơ quan hành chính nhà nước. Qua học tập và làm theo tấm gương của Bác, thời gian qua nhiều chi bộ cơ sở đã xây dựng được mô hình hay và hiệu quả, góp phần quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị. Bên cạnh đó, các chi bộ trực thuộc đã lồng ghép nội dung các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào các buổi sinh hoạt định kỳ, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt, động viên, khích lệ mỗi cán bộ, đảng viên tích cực phấn đấu, rèn luyện đạo đức, lối sống và chống suy thoái về phẩm chất, tư tưởng chính trị, tăng cường đoàn kết nội bộ, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Văn Sửu, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy khối CQCQ huyện yêu cầu các chi bộ trực thuộc trong thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức của Bác; chú trọng gắn việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị với việc thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp, các chương trình kinh tế-xã hội trọng điểm tại địa phương và nhiệm vụ cụ thể của đơn vị, nhất là đề cao trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, các bộ chủ chốt trong việc làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua đó nhằm góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đại hội đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020. Dịp này, hội nghị đã biểu dương khen thưởng 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị thời gian qua.

Một số hình ảnh hội nghị:
Chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị của Chi đoàn VP HĐND&UBND huyện
Đồng chí Phan Văn Sửu - UV BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy khối CQCQ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Hữu Thơ - Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng
HĐND&UBND huyện phát biểu tham luận tại Hội nghị tổng kết
Khen thưởng Các tập thể, cá nhân có thành tích

Đinh Luận
Đài TT-TH Khánh Sơn
 
Đầu trang
 
Trở về
 
In bài viết
Tin liên quan
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2016
Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính khóa 120 hệ tại chức
Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã khai giảng lớp bồi dưỡng tư tưởng Hồ Chí Minh cho cán bộ cơ sở năm 2016
Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho cấp ủy và bí thư chi bộ cơ sở năm 2016
HUYỆN ỦY KHÁNH SƠN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2016
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa V năm 2016
BTV HUYỆN ỦY KHÁNH SƠN TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ: 03-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ GIAO LƯU-TỌA ĐÀM-BIỂU DƯƠNG GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊU BIỂU HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
HUYỆN ỦY KHÁNH SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BCH ĐẢNG BỘ LẦN THỨ 4
HỘI NGHỊ BÁO CÁO KẾT QUẢ HỘI NGHỊ LẦN THỨ 2 BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XII
HUYỆN KHÁNH SƠN TÔ CHỨC LỄ GIAO QUÂN NĂM 2016
ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ QUAN CHÍNH QUYỀN HUYỆN TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2015
CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN NGƯỜU DÂN TỘC THIỂU SỐ
Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng XII viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Bế mạc Hội nghị Trung ương lần thứ 14
Danh mục
Chỉ đạo, điều hành
Thông tin tuyên truyền
Dự án, hạng mục đầu tư
THỐNG KÊ, BÁO CÁO
Dịch vụ công trực tuyến
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hoạt động
Văn bản mới Chuyển đổi số
KỲ HỌP HĐND HUYỆN KHÁNH SƠN
VĂN BẢN QPPL
Tiếp cận thông tin
Tuyển dụng
Thông tin trợ giúp DN NVV
THÔNG TIN CÔNG KHAI
Cải cách hành chính
Góp ý dự thảo
MỘT CỬA, MỘT CỬA LIÊN THÔNG
Lịch tiếp công dân PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT QUY HOẠCH Tài liệu Tiếp xúc cử tri Thông báo
Chương trình, đề tài NCKH
Công khai ngân sách
Bản đồ