HUYỆN ỦY KHÁNH SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BCH ĐẢNG BỘ LẦN THỨ 9 (20/07/2017)
Sáng ngày 17/7, Huyện ủy Khánh Sơn khóa XIV (nhiệm kỳ 2015-2020) đã tổ chức hội nghị ban chấp hành lần thứ 9, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH và công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2017. Đồng chí Mấu Thái Cư, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị còn có các đ/c trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện.
BAN CHỈ ĐẠO 94 CỦA HUYỆN SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẤU TRANH PHÒNG, CHỐNG ÂM MƯU HOẠT ĐỘNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 (12/07/2017)
Chiều ngày 11/7, Ban chỉ đạo 94 của huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác thực hiện Chỉ thị 34 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa X) về tăng cường cuộc đấu tranh chống âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2017. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trần Ngọc Sanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, trưởng Ban chỉ đạo.
Chi bộ phòng Văn hóa - Thông tin huyện tổ chức Đại hội Chi bộ điểm nhiệm kỳ 2017 – 2020 (30/06/2017)
Sáng ngày 16/6/2017, Chi bộ phòng Văn hóa - Thông tin huyện đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đây là đơn vị được Đảng ủy Khối Cơ quan Chính quyền huyện chọn tổ chức Đại hội điểm. Đến dự Đại hội có đồng chí Phan Văn Sửu – Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan Chính quyền huyện.
Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng công tác dân tộc, tôn giáo năm 2017 (15/05/2017)
Sáng ngày 9/5, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã tổ chức lớp bồi dưỡng công tác dân tộc, tôn giáo năm 2017 cho hơn 60 đại biểu là trưởng, phó các ban ngành đoàn thể các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THỰC HIỆN QCDC CƠ SỞ NĂM 2016, ĐỀ RA PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2017 (11/03/2017)
Chiều ngày 1/3, Ban chỉ đạo quy chế dân chủ cơ sở của huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 2017. Ông Trần Ngọc Sanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ, chủ trì hội nghị.
BAN CHỈ ĐẠO 94 CỦA HUYỆN TỔNG KẾT CÔNG TÁC 2016 ĐỀ RA PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2017 (02/03/2017)
Sáng ngày 1/3, Ban chỉ đạo 94 của huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thực hiện Chỉ thị 34 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa X) về tăng cường cuộc đấu tranh chống âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa năm 2016 và đề ra nhiệm vụ năm 2017. Tham dự hội nghị có ông Mấu Thái Cư, Bí thư Huyện ủy; ông Trần Ngọc Sanh, Phó Bí thư Huyện ủy, trưởng Ban chỉ đạo.
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới (28/02/2017)
Sáng ngày 21/2, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới.
UBKT TỈNH ỦY TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT VÀ THI HÀNH KỶ LUẬT TRONG ĐẢNG (22/02/2017)
Sáng ngày 22/2, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng cho 60 đại biểu là bí thư các chi, đảng bộ cơ sở và ủy viên Ủy ban Kiểm tra của đảng ủy cơ sở trên địa bàn huyện. Ông Trần Ngọc Sanh, Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc lớp tập huấn.
Huyện ủy HĐND- UBND- UBMTTQ huyện đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện (05/02/2017)
Trong không khí chào đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, sáng ngày 18/01, Huyện ủy HĐND- UBND- UBMTTQ huyện đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Tham dự buổi gặp mặt có ông Mấu Thái Cư – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2016 (22/09/2016)
Sáng 19/9, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2016 cho hơn 50 học viên là những quần chúng ưu tú của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính khóa 120 hệ tại chức (15/08/2016)
Sáng ngày 08/8/2016, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Huyện ủy Khánh Sơn đã tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 120 cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức các ban, ngành, đoàn thể và các xã thị trấn trên địa bàn huyện.
Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã khai giảng lớp bồi dưỡng tư tưởng Hồ Chí Minh cho cán bộ cơ sở năm 2016 (04/08/2016)
Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác tuyên giáo cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo ở cơ sở, qua đó giúp cho đội ngũ cán bộ tuyên giáo thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy trên lĩnh vực tuyên giáo.
Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho cấp ủy và bí thư chi bộ cơ sở năm 2016 (28/07/2016)
Sáng ngày 26/7, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho cấp ủy và bí thư chi bộ cơ sở năm 2016.
HUYỆN ỦY KHÁNH SƠN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2016 (28/05/2016)
Sáng ngày 26/5, Huyện ủy Khánh Sơn đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2016 cho các đồng chí là đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ huyện. Tham dự Lễ trao huy hiệu Đảng có, ông Trần Ngọc Sanh Phó Bí thư huyện ủy cùng lãnh đạo các ban xây dựng đảng Huyện ủy.
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa V năm 2016 (17/05/2016)
Sáng ngày 16/5/2016, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa V năm 2016. Tham dự buổi khai giảng có lãnh đạo các ban xây dựng đảng Huyện ủy và 73 học viên là đảng viên các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện uỷ.