Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Tô Hạp tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Sáng ngày 21/02, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Tô Hạp tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đây là đơn vị được Huyện đoàn Khánh Sơn chọn tổ chức Đại hội điểm. Tham dự Đại hội có đ/c Bùi Văn Vinh - Phó Bí thư Huyện đoàn; đ/c Nguyễn Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy thị trấn Tô Hạp; đ/c Nguyễn Quốc Thái - Chủ tịch UBND thị trấn Tô Hạp; các đ/c Bí thư xã đoàn các xã cùng 60 đại biểu đã về dự.

Quang cảnh Đại hội Đoàn TNCSHCM thị trấn Tô Hạp

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp uỷ đảng và lãnh đạo đại phương. Ban Chấp hành đoàn thị trấn đã làm tốt vai trò của mình, chỉ đạo lực lượng đoàn viên thanh niên phát huy tính xung kích, năng động, sáng tạo, hoàn thành tốt các phong trào. Công tác giáo dục ĐVTN được đổi mới cả về nội dung, phương thức, tạo sự chuyển biến tích cực, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, có lối sống đẹp, có lý tưởng cách mạng, ý thức pháp luật cao. Trong nhiệm kỳ qua đã mở 5 lớp cảm tình đoàn và đã kết nạp được 200 đoàn viên. Các phong trào hành động cách mạng ở địa phương như phong trào “Thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, “chiến dịch thanh niên tình nguyện hè”…gắn với các hoạt động giữ gìn trật tự an toàn giao thông, xây dựng tuyến đường thanh niên tự quản, các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa luôn thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tích cực tham gia, các hoạt động tư vấn, hỗ trợ thanh niên tiếp cận, sử dụng nguồn vốn vay ưu đãi phát triển kinh tế luôn được duy trì. Đến nay, Đoàn thi trấn quản lý 2 tổ tiết kiệm, tổng số vốn hơn 1,1 tỷ đồng.
Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung hoàn thiện văn kiện đại hội và biểu quyết thông qua văn kiện đại hội. Đồng thời bầu được 15 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới. Đồng chí Bo Bo Thị Thanh Mai tiếp tục giữ chức Bí thư Đoàn thị trấn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Anh Tuấn