PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2024

Từ ngày 1/3 - 8/3, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện phát động “Tuần lễ áo dài” năm 2024 trên địa bàn huyện Khánh Sơn. Chương trình nhằm góp phần tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống, văn hóa, xã hội, đồng thời khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản áo dài.

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 - 8.3.2024), 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy thành công của chuổi hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” từ năm 2019 đến nay nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam; đồng thời quảng bá văn hóa, đất nước, con người Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đến gần gũi hơn với đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế. Hội LHPN huyện Khánh Sơn phát động “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024 trên phạm vi huyện Khánh Sơn.

Với mong muốn “Tuần lễ áo dài” nhận được sự tham gia đông đảo của hội viên, phụ nữ và nhân dân toàn huyện, Hội LHPN các xã, thị trấn, Hội Phụ nữ đơn vị trực thuộc vận động hội viên, phụ nữ, nữ công chức, viên chức tại địa phương, cơ quan, đơn vị, nơi công tác hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động sáng tạo, thiết thực, cụ thể; phát động mặc áo dài trong ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù nghê nghiệp từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024, tập trung đồng loạt vào ngày 08/3/2024. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của “Tuần lễ Áo dài” trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông xã hội và được đông đảo chị em ủng hộ, tạo hiệu ứng tốt trong cộng đồng, xã hội./.

Minh Hải – Hội LHPN huyện Khánh Sơn