DU LỊCH KHÁNH SƠN
Bài phát biểu chúc mừng năm mới của Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn[Đăng ngày: 18/02/2017]
Sáng ngày 6/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Sơn Trung đã gặp mặt tặng quà thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017. Năm nay, xã Sơn Trung có 5 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao, trong đó có 01 thanh niên có trình độ cao đẳng.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã đã ân cần hỏi thăm, tặng quà, động viên các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ và mong muốn các tân binh phát huy truyền thống quê hương anh hùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phấn đấu trưởng thành trong quân đội. Đồng thời yêu cầu Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và các ngành đoàn thể, của xã làm tốt công tác hậu phương quân đội cũng như khẩn trương thực hiện công tác động viên gặp gỡ và chuẩn bị tốt cho ngày giao quân vào ngày 13/2 tới.
Qua buổi gặp mặt nhằm động viên, khích lệ tinh thần các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự hăng hái lên đường nhập ngũ đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm của cả hệ thống chính trị trong công tác vận động thanh niên thực hiện nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc.

Anh Tuấn
Các tin khác
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 22

Số lượt truy cập: 739734