DU LỊCH KHÁNH SƠN
Bài phát biểu chúc mừng năm mới của Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn[Đăng ngày: 11/03/2017]
Chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tối ngày 6/3, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện đã tổ chức hội thi "Duyên dáng phụ nữ Khánh Sơn" lần thứ II năm 2017.
Tham gia hội thi có 19 thí sinh đại diện cho 09 Hội Phụ nữ cơ sở và Ban nữ công Liên đoàn Lao động huyện. Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: trang phục áo dài, trang phục tự chọn và phần thi năng khiếu để tìm ra 10 gương mặt xuất sắc nhất để đi tiếp vào phần thi ứng xử. Chủ đề của hội thi tập trung: Tôn vinh vị thế, vẻ đẹp duyên dáng, tài năng của người phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nhưng vẫn giữ phẩm chất đạo đức: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang; lồng ghép tuyên truyền công tác Hội, phong trào phụ nữ và việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện tài năng, sự khéo léo của mình trong trang phục áo dài truyền thống và trang phục dạ hội, đồng thời, các thí sinh đã trả lời các câu hỏi kiến thức liên quan đến đề án 343 và 704, phần thi năng khiếu với các tiết mục múa, hát hết sức vui tươi, sôi nổi thu hút sự cổ vũ đông đảo của khán giả.
Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi, sự giao lưu, gần gũi và phát huy tinh thần đoàn kết trong chi em phụ nữ trên địa bàn huyện. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHPN Việt Nam
Một số hình ảnh Hội thi:Anh Tuấn
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 75

Số lượt truy cập: 739790