Hội nghị trù bị tổng kết phong trào thi đua khối các huyện, thị xã, thành phố năm 2015

Ngày 19/01, tại huyện Khánh Sơn, Khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị trù bị tổng kết công tác thi đua năm 2015 do Ủy ban nhân dân huyện Khánh Sơn - đơn vị chủ khối thi đua 2015 chủ trì.

Quang ảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, Lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện lãnh đạo 08 đơn vị thành viên trong khối thi đua, gồm: huyện Khánh Sơn, huyện Khánh Vĩnh, huyện Vạn Ninh, huyện Diên Khánh, huyện Cam Lâm, thị xã Ninh Hòa, thành phố Cam Ranh và thành phố Nha Trang..
Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và nhất trí cao với những nội dung trong Dự thảo Báo cáo tổng kết về những kết quả đạt được trong năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016 của khối. Theo đó, trong năm 2015, 08 đơn vị thành viên trong khối đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, phát huy sáng kiến kinh nghiệm, nâng cao chất lượng, hiệu quả trên lĩnh vực ngành phụ trách. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền các đoàn thể được quan tâm và thực hiện tốt. Song song với thực hiện nhiệm vụ chính trị, các đơn vị trong khối cũng đã tham gia tích cực vào các phong trào thi đua do Khối, cũng như các đoàn thể cấp trên phát động, đạt được nhiều thành tích cao.

Các thành viên trong khối tham gia phát biểu ý kiến

Bên cạnh đó, các đơn vị thành viên trong khối đã tích cực chủ động tham mưu cho HĐND, UBND tỉnh nhiều chủ trương, chính sách lớn để chỉ đạo điều hành phát triển KT-XH của tỉnh, góp phần quan trọng vào thành quả chung của khối. Do đó, tình hình KT-XH của tỉnh năm 2015 có nhiều chuyển biến tích cực, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, hoạt động đối ngoại được đẩy mạnh. 100% các đơn vị trong khối đều phát động phong trào thi đua gắn các phong trào với thực hiện nhiệm vụ chính trị và với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc 08 cơ quan trong khối đều hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.v.v..
Trên cơ sở những thành tích đã đạt được, Hội nghị đã tiến hành bình bầu, suy tôn những đơn vị có thành tích xuất sắc tiêu biểu của Khối để đề nghị UBND tỉnh Khánh Hòa khen thưởng năm 2015, kết quả: Đề nghị UBND tỉnh Khánh Hòa tặng Cờ thi đua cho UBND huyện Vạn Ninh - đơn vị dẫn đầu Khối và tặng Bằng khen cho 03 đơn vị đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu.
Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2015, năm 2016 các đơn vị trong Khối tiếp tục phát động các phong trào thi đua gắn với triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII và các Nghị quyết của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh trên các lĩnh vực; gắn việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, công tác chuyên môn của các tập thể, cá nhân trong các đơn vị. Phấn đấu 100% các cơ quan trong khối hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tổ chức đảng, đoàn thể đạt trong sạch vững mạnh, cơ quan đạt danh hiệu văn hóa, góp phần xây dựng tỉnh Khánh Hòa ngày càng giàu mạnh và phát triển bền vững./.