Họp Ban Tổ chức Hội thi Nghệ thuật quần chúng huyện Khánh Sơn lần thứ XIV năm 2024

Sáng ngày 17/6/2024, Ban Tổ chức Hội thi Nghệ thuật quần chúng huyện Khánh Sơn lần thứ XIV năm 2024 tổ chức họp thống nhất một số nội dung về công tác tổ chức Hội thi Nghệ thuật quần chúng huyện. Đồng chí Cao Minh Vỹ – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi Nghệ thuật quần chúng huyện Khánh Sơn chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đồng chí Trương Văn Vỹ - Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện thông qua kế hoạch tổ chức Hội thi Nghệ thuật quần chúng huyện Khánh Sơn năm 2024. Các thành viên tham gia ý kiến đóng góp, thảo luận các nội dung, đề xuất các biện pháp để thực hiện tốt công tác tổ chức Hội thi trong thời gian tới.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Cao Minh Vỹ – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi Nghệ thuật quần chúng huyện đề nghị các thành viên Ban tổ chức, các đơn vị liên quan theo kế hoạch được phân công, căn cứ chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, tiếp tục làm tốt công tác phối hợp, chuẩn bị các điều kiện tổ chức, phục vụ Hội thi chu đáo, chấp hành nghiêm các quy định của Ban tổ chức và quy định Hội thi. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền rộng rãi trước, trong và sau Hội thi.

Theo kế hoạch, Hội thi Nghệ thuật quần chúng huyện Khánh Sơn lần thứ XIV năm 2024 sẽ được tổ chức trong 03 ngày, từ ngày 02/7/2024 đến ngày 04/7/2024 tại quảng trường 20/11 thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn với chủ đề: “Viết tiếp bản hùng ca – Tự hào huyện Khánh Sơn đổi mới” gồm các thể loại: Ca, múa, nhạc, tổng hợp. Hội thi gồm có 19 đoàn tham gia được chia làm 02 bảng là khối các xã, thị trấn và khối các cơ quan, ban ngành, đơn vị trường học của huyện. Đối tượng, thành phần tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, quần chúng nhân dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện Khánh Sơn./.

Văn bản mới Chuyển đổi số VĂN BẢN QPPL