LÃNH ĐẠO HUYỆN VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ, ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ VÀ NHÀ TRUYỀN THỐNG NHÂN KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4/1975-30/4/2024)

Đọc tin

Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), sáng ngày 26/4/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện  tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sĩ, Đài Tưởng niệm liệt sĩ, Nhà Truyền thống LLVT huyện.

Tại lễ viếng, các đại biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc ta khi có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo. Cách đây 49 năm, trong cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, dưới sự lãnh đạo của Đảng, quân và dân ta đã làm nên chiến thắng vĩ đại - chiến thắng 30/4/1975 giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu kính cẩn dâng các vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ, Đài Tưởng niệm liệt sĩ, Nhà Truyền thống LLVT huyện và dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sau lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm, đại biểu thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và lực lượng vũ trang huyện nhà với các anh hùng, liệt sĩ hy sinh vì hòa bình, độc lập cho đất nước./.

 
Đầu trang
 
Trở về
 
In bài viết
Danh mục
Chỉ đạo, điều hành
Thông tin tuyên truyền
Dự án, hạng mục đầu tư
THỐNG KÊ, BÁO CÁO
Dịch vụ công trực tuyến
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hoạt động
Văn bản mới Chuyển đổi số
KỲ HỌP HĐND HUYỆN KHÁNH SƠN
VĂN BẢN QPPL
Tiếp cận thông tin
Tuyển dụng
Thông tin trợ giúp DN NVV
THÔNG TIN CÔNG KHAI
Cải cách hành chính
Góp ý dự thảo
MỘT CỬA, MỘT CỬA LIÊN THÔNG
Lịch tiếp công dân PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT QUY HOẠCH Tài liệu Tiếp xúc cử tri Thông báo
Chương trình, đề tài NCKH
Công khai ngân sách
Bản đồ