Ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa làm việc với thị trấn Tô Hạp

Ngày 17-9, ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa làm việc với thị trấn Tô Hạp (huyện Khánh Sơn) về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 8 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2015.

Đại diện thị trấn Tô Hạp báo cáo tình hình KT-XH 8 tháng 2015
Thời gian qua, nông dân thị trấn Tô Hạp đã gieo trồng hơn 900 ha cây trồng các loại, sản lượng lương thực đạt hơn 237 tấn; tiến hành trồng rừng theo Chương trình 147 với diện tích 117ha. Xã cũng đã đẩy mạnh công tác phòng, chống cháy rừng, kịp thời xử lý các trường hợp vi phạm trên lĩnh vực tài nguyên - môi trường... Xã kiến nghị tỉnh và huyện tiếp tục đầu tư xây dựng một số tuyến đường vào khu sản xuất, đường liên thôn, liên xóm; sớm triển khai thực hiện dự án khu tái định cư các hộ gia đinh sống tại khu vực đầu nguồn cung cấp nước sinh hoạt...

Đại diện huyện Khánh Sơn phát biểu tại buổi làm việc

Ông Lê Xuân Thân yêu cầu địa phương tập trung công tác giảm nghèo đồng thời thực hiện giải pháp hỗ trợ người dân thoát nghèo bền vững; chủ động chuẩn bị triển khai Nghị định 75 của Thủ tường chính phủ trên địa bàn thị trấn cho nông dân.

Văn bản mới Chuyển đổi số VĂN BẢN QPPL