Thành ủy thành phố Nha Trang lên thăm-tặng quà hộ nghèo-gia đình chính sách xã ba cụm bắc huyên Khánh Sơn

Nhân dịp tết đến, xuân về. Sáng ngày 21/01, các đơn vị đỡ đầu Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Nha Trang đã lên thăm và tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công, già
làng, người có uy tín, cán bộ xã, cán bộ thôn xã Ba cụm Bắc huyện Khánh Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000đ gồm các mặt hàng thiết yếu như: gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, bánh, mứt tết.... đồng thời chúc bà con cố gắng vượt qua khó khăn đón Tết thật vui vẻ, tiết kiệm và chúc cán bộ, nhân dân xã Ba cụm Bắc sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết vượt qua khó khăn, tích cực tăng gia lao động, sản xuất phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế-xã hội của địa phương năm 2016 đã đề ra.

Đây là hoạt động thiết thực được các đơn vị tổ chức hàng năm chung tay giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn để mọi người, mọi nhà đều có tết.

Một số hình ảnh của hoạt động

Lãnh đạo TP Nha Trang phát biểu tại xã Ba Cum Bắc

Ông Hoàng Văn Trường - Nguyên UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang
trao quà cho xã Ba Cụm Bắc