Hội đồng nhân dân Thị trấn Tô Hạp tổ chức kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2011-2016

Sáng ngày 19/4 Hội đồng nhân dân Thị trấn Tô Hạp đã tổ chứckỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2011-2016. Ông Cao Văn Tính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Tô hạp và Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Tô Hạp; chủ tọa kỳ họp.

Quang cảnh kỳ họp tổng kết
Nhiệm kỳ 2011-2016, HĐND thị trấn Tô Hạp đã không ngừng đổi mới, sáng tạo trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, từ công tác tổ chức kỳ họp, quyết định các vấn đề quan trọng của địa phương đến giám sát, hoạt động tiếp xúc cử tri, tiếp công dân. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, HĐND thị trấn đã tổ chức 12 kỳ họp thường kỳ; và có 4 kỳ họp bất thường. Đồng thời ban hành 47 Nghị quyết. Các nghị quyết ban hành đảm bảo đúng luật định, sát với tình hình thực tế, yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. HĐND thị trấn đã thực hiện tốt chức năng giám sát tại các Kỳ họp và giữa các Kỳ họp. Trong nhiệm kỳ, đã tổ chức 19 đợt giám sát về các cơ chế, chính sách, chương trình, dự án liên quan đến quyền, lợi ích của nhân dân địa phương. Để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, HĐND Thị trấn luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của cấp ủy đảng và sự phối hợp với UBND, UBMTTQ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào việc xây dựng, củng cố chính quyền địa phương. Công tác tiếp dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo đảm bảo thực hiện thường xuyên, đúng luật định, góp phần giải quyết các vấn đề còn vướng mắc, bức xúc của người dân…Các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các buổi tiếp xúc được quan tâm và giải quyết kịp thời.

Ông Cao Văn Tính - Chủ tịch HĐND thị trấn Tô Hạp thông qua báo cáo tổng kết

Dịp này, UBND thị trấn Tô Hạp đã khen thưởng cho 03 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2011 – 2016.