XÃ SƠN BÌNH: 100 HỘ NGHÈO, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH ĐƯỢC TẶNG QUÀ TẾT

Được sự phân công của Tỉnh ủy Khánh Hòa, sáng ngày 20/2, Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các đơn vị tài trợ gồm: Sở Xây dựng, LĐLĐ tỉnh, Công ty xây dựng 71, Chi cụ Dự trữ 3 Nam Trung Bộ, Liên đoàn Quy hoạch điều tra tài nguyên nước miền Trung đã lên thăm và tặng quà tết cho nhân dân xã Sơn Bình.
Sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội năm 2015, thay mặt đoàn, đại diện BTC Tỉnh ủy, đơn vị trưởng nhóm đỡ đầu đã biểu dương những kết quả cán bộ và nhân dân xã Sơn Bình đạt được trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới. Đồng thời thăm hỏi và chúc cán bộ, nhân dân địa phương đón tết Bính Thân 2016 vui tươi, an toàn, tiết kiệm; động viên tập thể lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trước, trong và sau Tết, tuyên truyền vận động nhân dân vui xuân đón tết không quên nhiệm vụ lao động sản xuất. Dịp này, đoàn đã trao tặng các hộ nghèo, gia đình chính sách của xã 100 suất quà, trị giá 300.000 đồng/ 1 suất.
Là đơn vị được phân công làm trưởng nhóm đỡ đầu xã Sơn Bình, những năm qua, Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các thành viên trong nhóm đã tổ chức nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hỗ trợ các đối tượng khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã Sơn Bình vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nhóm đỡ đầu cũng đã hỗ trợ kinh phí, trang thiết bị cho các trường của xã thực hiện công tác bán trú cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa bàn miền núi.

Người dân xã Sơn Bình vui mừng nhận quà tết. Ảnh: Hoàng Qúy

Đinh Luận