Khối Thi đua Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố: Tổng kết công tác thi đua năm 2015.

Sáng ngày 24/12/2015 tại huyện Khánh Sơn, Khối Thi đua Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố tổng kết công tác thi đua năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác thi đua năm 2016. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Đạt, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, cùng các Trưởng phòng, Giám đốc Trung tâm
Quang cảnh Hội nghị tổng kết thi đua
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016; công bố kết quả chấm điểm Khối Thi đua Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố...Theo đó, Hội nghị tiến hành bình xét thi đua, suy tôn: đơn vị đứng đầu là Phòng Tư pháp thành phố Cam Ranh; đơn vị đứng nhì là Phòng Tư pháp huyện Cam Lâm và đơn vị ba là Phòng Tư pháp huyện Vạn Ninh.

Các đơn vị tham gia phát biểu ý kiến cho báo cáo tổng kết
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Đạt biểu dương những thành tích mà Khối Thi đua Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố đã đạt được trong năm qua mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức như khối lượng công việc được giao ngày càng nhiều, yêu cầu chất lượng, tiến độ ngày càng cao, trong khi đội ngũ cán bộ các Phòng Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố còn mỏng nhưng qua phong trào thi đua của Khối Tư pháp đã tạo động lực mạnh mẽ trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao cho Ngành Tư pháp trong năm 2015.
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Đạt đề nghị Khối Thi đua Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục thực hiện phong trào thi đua có trọng tâm, trọng điểm, có chuyên đề rõ ràng và cần gắn kết chặt chẽ hơn nữa phong trao thi đua với nhiệm vụ được giao cho các Phòng Tư pháp trong năm 2016./.