Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Khánh Sơn sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2015

Trong 6 tháng đầu năm 2015, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Khánh Sơn đã hoàn thành tốt 6 nhiệm vụ trọng tâm của Hội, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “ phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Cụ thể: Hội đã tổ chức được 127 cuộc tuyên truyền, vận động Hội viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Hội cũng tổ chức 252 cuộc tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Đại hội Đảng các cấp...; đẩy mạnh thực hiện “cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”, góp phần xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh, 100% cán bộ hội viên phụ nữ được tuyên truyền đăng kí thực hiện; kết hợp với các ngành liên quan tổ chức 84 buổi tuyên truyền về sức khỏe sinh sản.

Quang cảnh Hội nghị
Trong 6 tháng cuối năm 2015, Huyện hội sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kì 2015-2020, các về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước...duy trì mô hình đối thoại trong giới nữ ở địa bàn dân cư; kết hợp vận động các tổ chức, cá nhân tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2015-2016, Hỗ trợ giúp vốn cho các chị em phụ nữ trên địa bàn huyện phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo./.

Khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích trong phong trào Phụ nữ