Sơ kết hoạt động Công đoàn 06 tháng đầu năm 2015

LĐLĐ huyện Khánh Sơn vừa tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2015 và Sơ kết Nghị quyết 6b/NQ-BCH, Chỉ thị 03/CT-TLĐ về phòng trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ 05 năm (2010-2015) .

Nổi bật là 6 tháng đầu năm 2015, tình hình kinh tế - xã hội huyện Khánh Sơn tiếp tục phát triển ổn định; phát triển mới 65 đoàn viên công đoàn, nâng tổng số đoàn viên công đoàn toàn huyện lên 1.310 đoàn viên với 55 CĐCS; các cấp công đoàn phối hợp với chính quyền tổ chức nhiều hoạt động xã hội từ thiện như: Quỹ Mái ấm Công đoàn Khánh Hòa, Quỹ Khuyến học, Quỹ Bảo trợ trẻ em, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Vì người nghèo… với tổng số tiền gần 200.000.000 đồng; Tổ chức các giải thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ trong CNVCLĐ.

Tại Hội nghị LĐLĐ huyện Khánh Sơn đã tổ chức Sơ kết Nghị quyết 6b/NQ-BCH, Chỉ thị 03/CT-TLĐ về phòng trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ 05 năm (2010-2015); đồng thời khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua.