6 THÁNG NĂM 2018 KHÁNH SƠN CHI ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CƠ BẢN ĐẠT 32.910 TRIỆU ĐỒNG, BẰNG 31,19% KẾ HOẠCH

Trong 6 tháng năm 2018, bằng nguồn vốn ngân sách huyện và nguồn vốn phân cấp tỉnh đầu tư hỗ trợ thực hiện các chương trình dự án, huyện đã đầu tư cho chương trình xây dựng cơ bản, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng một số công trình như: khu sơ tán quân sự huyện; nhà làm việc Huyện ủy Khánh Sơn; trụ sở UBND xã Thành Sơn sửa chữa hệ thống nước xã Sơn Hiệp; nối tiếp đường Hòn Gầm đi thôn Suối me xã Ba cụm Nam...đồng thời đang đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, chủ yếu: khu tái định cư thôn Dốc Trầu xã Ba cụm Bắc; kè bờ suối Tà Lương thị trấn Tô Hạp; nâng cấp chợ huyện; nâng cấp tuyến đường Lạc Long Quân (đoạn từ ngã ba TL9 đến nhà ông Bính ở thị trấn Tô Hạp); bãi rác Hòn Dung huyện Khánh Sơn; đập dâng Suối Mã xã Sơn Lâm...UBND huyện chỉ đạo các ngành chức năng đẩy nhanh tiến độ thi công, sớm hoàn thành đưa vào sử dụng đảm bảo đúng tiến độ đề ra. 6 tháng đầu năm nay công tác giải ngân thực hiện hơn 32.910 triệu đồng, bằng 31,19% kế hoạch. Đối với một số công trình đang lựa chọn nhà thầu xây lắp và chờ thẩm định phê duyệt như: Kè bảo vệ sông Tô Hạp đoạn qua thị trấn Tô Hạp và xã Sơn Hiệp; đập dâng hồ nước tạo cảnh quan thị trấn Tô Hạp; trung tâm sinh hoạt thanh thiếu nhi và sân vận động huyện.... Huyện yêu cầu cần nhanh chóng hoàn tất các thủ tục chọn thầu để sớm đưa vào đầu tư xây dựng, hoàn thành trong năm 2018.

Nâng cấp tuyến đường Lạc Long Quân

Xây mới trụ sở UBND xã Thành Sơn