CUỘC THI QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH KHÁNH SƠN VỚI CHỦ ĐỂ "KHÁNH SƠN TRONG TÔI"

Nhằm đẩy mạnh quảng bá thế mạnh của ngành nông nghiệp huyện Khánh Sơn tới nhiều du khách trong và ngoài huyện, đặc biệt giúp nông dân giới thiệu các loại trái cây ngon, kết nối cung cầu mua bán nông sản, hợp tác liên kết, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, tiêp cận thông tin, tiếp cận công nghệ mới trong lĩnh vực nông nghiệp góp phần thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp theo hướng phát triên nên nông nghiệp hữu cơ bên vững vùng Đồng bào DTTS miền núi.  Huyện đoàn Khánh Sơn tổ chức cuộc thi quảng bá hình ảnh Khánh Sơn với chủ đề "Khánh Sơn trong tôi"

1. Thời gian:

- Thời gian nhận bài thi từ ngày 25/07/2024 đến hết ngày 14/08/2024

- Thời gian chấm điểm các bài dự thi: 31/08/2024

2. Đối tượng: Là cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên, học sinh đang học tập, sinh hoạt tại các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện Khánh Sơn.

3. Nội dung

Nội dung của video clip tập trung chủ đề giá trị truyền thống lịch sử cách mạng, truyền thống văn hóa giàu bản sắc của quê hương Khánh Sơn gắn với các điểm di tích lịch sử, anh hùng cách mạng, danh lam thắng cảnh, làng nghề truyền thống, đặc sản văn hóa, con người Khánh Sơn; những hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên…tại các địa phương;

4. Hình thức

Các sản phẩm clip, video dự thi phải sử dụng kèm theo lời trích dẫn giới thiệu hoặc tự dẫn qua lời thoại, clip được chèn nhạc, hiệu ứng… để thể hiện được nội dung  thông điệp của sản phẩm video mà cá nhân, tập thể đó muốn gửi bạn bè, du khách và mọi người xem.

Clip được quay trên nền tảng tiktok, video ngắn từ 3-5 phút thể hiện được niềm tự hào, tình yêu quê hương. Trong đó, sản phẩm phải có sự đầu tư về cảnh quay chất lượng, làm nổi bật vẻ đẹp thiên nhiên, cảnh quan , con người của quê hương Khánh Sơn, nội dung có chiều sâu, hình ảnh đẹp, hấp dẫn, gẫn gũi… bám sát nội dung chủ đề của Ban Tổ chức yêu cầu.

Sản phẩm của các tập thể, cá nhân dự thi phải gửi về Ban tổ chức cuộc thi qua  địa chỉ mail hoặc tạo file trong Google Drive và gửi về Huyện đoàn Khánh Sơn qua địa chỉ mail: huyendoankhanhson@gmail.com trước ngày 02/08/2024, để duyệt bài dự thi.

Thời gian duyệt ngày 14/8/2024, sản phẩm sau khi được Ban tổ chức duyệt sẽ gửi lại cho các tập thể, cá nhân đăng tải trên trang facebook, fanpage của cá nhân, tập thể tính từ ngày 15/8/2024, các cá nhân, tập thể đăng bài gửi lại link về Ban tổ chức theo dõi và chấm điểm đến hết ngày 31/8/2024.

5. Cách thức chấm điểm

Tính điểm trên nền tảng gồm: 01 lượt tym: 3 điểm; 01 lượt bình luận: 2 điểm; 01 lượt Like: 1 điểm; 01 lượt chia sẻ: 5 điểm

- Điểm từ Ban tổ chức, Ban giám khảo gồm: 100 điểm

+ Đúng nội dung chủ đề: 50 điểm