HỘI NÔNG DÂN HUYỆN KHÁNH SƠN TỔ CHỨC HỘI THI TRƯNG BÀY TRÁI CÂY NĂM 2020

Chiều ngày 22/7, Hội nông dân huyện Khánh Sơn tổ chức Hội thi trưng bày trái cây năm 2020. Với chủ đề: “Chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Khánh Sơn lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025”.

Tham gia Hội thi có 8 đội đến từ 8 xã-thị trấn; mỗi đội trưng bày 1 gian hàng trái cây nghệ thuật không dưới 5 chủng loại đặc sản của địa phương như: Sầu riêng, Bưởi da xanh, Măng cụt, Chôm chôm, Mía tím, Mít nghệ, Thanh long, Dừa xiêm, Chuối Dạ hương, Chuối mốc, Bơ, Mẵng cầu…Ngoài nghệ  thuật trưng bày, các mặt hàng nông sản phải đẹp về mẫu mã, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong những năm gần đây Khánh Sơn đã phát triển mạnh về diện tích cây ăn quả, các loại cây có giá trị kinh tế cao đã dần thay thế những cây trồng kém hiệu quả, giúp người nông dân có nguồn thu nhập đáng kể, từng bước nâng cao đời sống, góp phần xóa đói giảm nghèo ở địa phương. Hiện nay, cácmặt hàng nông sản ở Khánh Sơn ngày càng được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Khánh Sơn được ví như vựa trái cây lớn của tỉnh Khánh Hòa nói riêng, khu vực Nam Trung bộ nói chung.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho xã Ba cụm Nam, giải nhì thuộc thị trấn Tô Hạp.

Mỹ Lệ

Văn bản mới Chuyển đổi số VĂN BẢN QPPL