Ủy ban nhân dân xã Thành Sơn

- Địa chỉ: Thôn Apa 1 – xã Thành Sơn – huyện Khánh Sơn – tỉnh Khánh Hòa

- Điện thoại cơ quan (Văn thư):02583735003

- Email: thanhson.ks@khanhhoa.gov.vn

- Thông tin về cơ cấu tổ chức: Cơ cấu tổ chức UBND xã Thành Sơn gồm: 01 Chủ tịch, 01 Phó Chủ tịch UBND, Uỷ viên UBND (Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã và Trưởng Công an xã) và 07 chức danh công chức thuộc UBND xã (Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng Ban CHQS, Văn phòng-Thống kê, Tư pháp-Hộ tịch, Tài chính-Kế toán, Địa chính-Xây dựng và Văn hóa-Xã hội).

- Chức năng nhiệm vụ và quyền hạn của cơ quan đơn vị:

+ Tổ chức và bảo đảm việc thi hành Hiến pháp và pháp luật trên địa bàn xã.

+ Quyết định những vấn đề của xã trong phạm vi được phân quyền, phân cấp theo quy định của Luật này và quy định khác của pháp luật có liên quan.

+ Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn do cơ quan hành chính nhà nước cấp trên ủy quyền.

+ Chịu trách nhiệm trước chính quyền địa phương cấp huyện về kết quả thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn của chính quyền địa phương ở xã.

+ Quyết định và tổ chức thực hiện các biện pháp nhằm phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, huy động các nguồn lực xã hội để xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn xã.

+ Xây dựng, trình Hội đồng nhân dân xã quyết định các nội dung quy định tại các khoản 1, 2 và 4 Điều 33 của Luật tổ chức chính quyền địa phương 2015 và tổ chức thực hiện các nghị quyết của Hội đồng nhân dân xã.

+ Tổ chức thực hiện ngân sách địa phương.

+ Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn do cơ quan nhà nước cấp trên phân cấp, ủy quyền cho Ủy ban nhân dân xã.

B. Thông tin về Lãnh đạo

1. Họ và tên: Cao Hiếu

- Chức vụ: Chủ tịch

- Điện thoại cơ quan:02583735003

- Điện thoai di động:0358064231

- Email: chieu@khanhhoa.gov.vn

- Nhiệm vụ đảm nhiệm: Phụ trách quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng; Lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành chung trên các lĩnh vực hoạt động của UBND xã, Phó Chủ tịch, Uỷ viên UBND xã, các bộ phận chuyên môn thuộc UBND xã và các thôn.

a) Trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vực:

- Chủ tài khoản UBND xã, chịu trách nhiệm cân đối các hoạt động tài chính- ngân sách.

- Công tác tổ chức bộ máy, cán bộ - công chức, thi đua khen thưởng, kỷ luật; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; phòng chống tham nhũng; công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; xử lý vi phạm hành chính; Chủ tịch Hội đồng tư vấn thuế; công tác giảm nghèo; công tác vay vốn; công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; ban hành các văn bản quy phạm pháp luật. Công tác phổ biến giáo dục pháp luật; Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự; công tác giáo dục kiến thức quốc phòng an ninh.

- Công tác cải cách hành chính; Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của Pháp luật và phân công của Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn.

- Công tác quản lý tài nguyên khoáng sản và xét đề xuất cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu.

- Theo dõi, chỉ đạo công tác đầu tư xây dựng cơ bản.

b) Theo dõi và chỉ đạo các bộ phận chuyên môn thuộc UBND xã quản lý, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả (Một cửa), các thôn, các công việc do Phó Chủ tịch, Uỷ viên phụ trách nhưng Chủ tịch xét thấy cần thiết phải trực tiếp giải quyết.

c) Giữ mối quan hệ phối hợp với Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBMTTQVN và các đoàn thể xã.

d) Trưởng các ban, hội đồng kiêm nhiệm (Phụ lục 1 đính kèm).

Trong quá trình xử lý công việc trên Chủ tịch có thể ủy quyền cho Phó Chủ tịch giải quyết một số công việc cần thiết.

e) Chịu trách nhiệm trực tiếp theo dõi thôn Apa 1.

2. Họ và tên: Mấu Anh Tuyên

- Chức vụ: Phó Chủ tịch

- Điện thoại cơ quan: 02583735003

- Điện thoai di động: 02583601167

- Email: matuyen@khanhhoa.gov.vn

- Nhiệm vụ đảm nhiệm: Phó chủ tịch

a) Trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vực

- Sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, giao thông - thủy lợi, định canh, định cư, nước sạch vệ sinh môi trường, khuyến nông - lâm;

- Giải quyết các kiến nghị có nội dung liên quan đến các ngành thuộc lĩnh vực phụ trách.

- Văn hoá Thông tin - TDTT, Giáo dục, Y tế, Dân số, Gia đình và Trẻ em, Truyền thanh - Tiếp hình, Chính sách xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội, xoá đói giảm nghèo, giải quyết việc làm.

- Theo dõi chỉ đạo các ban, ngành: Lao động - Thương binh và Xã hội, Giáo dục và đào tạo, Y tế, Văn hoá Thông tin - Thể thao, Dân số Kế hoạch hóa Gia đình và Trẻ em, Đài Truyền thanh - Tiếp hình, Bưu điện.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch UBND xã giao.

b) Theo dõi chỉ đạo các ban ngành: Văn phòng HĐND & UBND, Nông nghiệp, khuyến nông, lâm nghiệp, giao thông - thuỷ lợi.

c) Giải quyết các công việc thuộc phạm vi thẩm quyền của Chủ tịch, khi được Chủ tịch ủy nhiệm.

d) Trưởng các ban, Hội đồng kiêm nhiệm

e) Chịu trách nhiệm trực tiếp theo dõi thôn Tà Giang