Khối thi đua các xã, thị trấn tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2020

Chiều ngày 04/01/2021, tại Hội trường UBND thị trấn Tô Hạp, Khối thi đua các xã, thị trấn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2020. Đồng chí Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch UBND thị trấn Tô Hạp, đại diện đơn vị Trưởng khối chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Hợp, Trưởng Phòng Nội vụ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Thu, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Lâm Kim Chi – Chi Cục trưởng Chi cục thống kê huyện và các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ chuyên trách công tác thi đua các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, hạn hạn kéo dài đã gây ảnh hưởng đến phong trào thi đua của các xã, thị trấn. Tuy nhiên, dưới sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương nên công tác thi đua của Khối các xã, thị trấn đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Hầu hết các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020 đều đạt và vượt mức kế hoạch đề ra.

Ngay từ đầu năm, các đơn vị thành viên khối thi đua đã xây dựng kế hoạch phát động, triển khai các phong trào thi đua và tổ chức ký kết ước thi đua, 100% cán bộ, công chức các đơn vị đều đăng ký tham gia thi đua. Các phong trào thi đua được triển khai với nhiều hình thức phong phú, nội dung thiết thức, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của các xã, thị trấn và phù hợp với đặc điểm, tình hình của Khối thi đua như: Phong trào thi đua cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới gắn với cơ cấu lại ngành nông nghiệp, phong trào Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phong trào cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau….

Kết quả bình xét thi đua năm 2020, đơn vị thị trấn Tô Hạp được bình bầu, suy tôn là đơn vị dẫn đầu Khối Thi đua các xã, thị trấn năm 2020, các đơn vị được bình bầu xuất sắc liền kề lần lượt là xã Sơn Hiệp, Sơn Lâm và xã Sơn Trung. Trưởng khối năm 2021 là đơn vị xã Ba Cụm Nam.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Phạm Văn Hợp, Trưởng Phòng Nội vụ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng huyện nhấn mạnh: trong năm 2020 mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các đơn vị thành viên Khối thi đua các xã, thị trấn đã nỗ lực, cố gắng triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và đạt được nhiều kết quả tốt, qua bình xét thi đua, các đơn vị đều đạt kết quả tốt và xuất sắc. Trong năm 2021, các đơn vị thành viên khối tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, triển khai các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2021.

Văn bản mới Chuyển đổi số VĂN BẢN QPPL