Trường Tiểu học Sơn Bình: Tuyên truyền an toàn giao thông và trao mũ bảo hiểm cho học sinh bước vào lớp Một, năm học 2018-2019

Thực hiện theo kế hoạch thường niên và chỉ đạo của ngành Giáo dục & đào tạo, sáng ngày 17/9/2018, Trường tiểu học Sơn Bình phối hợp Công an huyện Khánh Sơn đã tổ chức tuyên truyền các kiến thức cơ bản về An toàn giao thông cho toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

Tại đây, tập thể giáo viên và 341 học sinh thuộc Trường tiểu học Sơn Bình đã được nghe các thành viên Đội CSGT huyện Khánh Sơn tuyên truyền về cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, tham gia giao thông an toàn, hướng dẫn về các bảng hiệu chỉ dẫn tham gia giao thông...  Thông qua các nội dung tuyên truyền sẽ dần từng bước giáo dục các em học sinh ý thức cư xử có văn hoá, hình thành ý thức tự giác, tạo môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh, thân thiện khi tham gia giao thông.

Bên cạnh đó,  nằm trong khuôn khổ chương trình phối hợp giữa Uỷ ban ATQG và Bộ Giáo dục & Đào tạo về trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2018-2019 “Giữ trọn ước mơ”, ngay tại buổi tuyên truyền Nhà trường cũng đã trao tặng 74 chiếc mũ cho các em học sinh bước vào lớp Một. Hoạt động chương trình nhằm góp phần gia tăng tỷ lệ trẻ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn và tác động đến nhận thức phụ huynh học sinh cũng như cộng đồng về việc đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông./.