Trường mầm non Hoa Phương tổng kết năm học 2016 - 2017 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi

Sáng ngày 25/5/2017, Trường mầm non Hoa Phương đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi. Tham dự buổi lễ có đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể giáo viên và học sinh của trường.

Quang cảnh Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi

Năm học 2016 - 2017 trường mầm non Hoa Phương xã Ba Cụm Nam có tổng số 23 cán bộ, giáo viên và 141 học sinh. Năm học vừa qua nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện tốt cuộc vận động mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, thực hiện có hiệu quả công tác phổ cập giáo dục Mầm non cho trẻ 5 tuổi đạt 100%. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm cao. Trong đó có 11 giáo viên đạt chuẩn và có 9 giáo viên đạt trên chuẩn. Cơ sở vật chất phòng học, phòng chức năng, trang thiết bị dạy học, sân chơi đều đảm bảo phục vụ tốt việc dạy và học. Chất lượng chăm sóc trẻ được quan tâm đầu tư và phát huy có hiệu quả, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm so với đầu năm học.
Dịp này, Ban Giám hiệu trường đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục Mầm non cho 43 cháu và tặng Giấy khen cho giáo viên và các em học sinh đã có thành tích trong giảng dạy và học tập năm học 2016 – 2017./.

Anh Tuấn