LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS TÔ HẠP

Sáng ngày 18/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Hội Rau muống (tổ chức phi chính phủ đến từ Cộng hòa Pháp) đã lên thăm và trao tặng học bổng cho các em học sinh khá, giỏi năm học 2016-2017 của trường THCS Tô Hạp. Tham dự buổi lễ có đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa, Hội Rau muống. Bà Bo Bo Thị Yến, PCT UBND huyện, lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện cùng tham dự buổi lễ.

Đại diện đơn vị tài trợ và lãnh đạo huyện trao học bổng cho học sinh trường THCS Tô Hạp.

Đoàn đã trao tặng 50 em học sinh giỏi 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, 83 em học sinh khá (mỗi suất 300.000 đồng). Đây thực sự là những món quà ý nghĩa, là phần thưởng xứng đáng cho những em học sinh có thành tích học tập, rèn luyện tốt trong năm học 2016-2017. Góp phần động viên, khích lệ các em học sinh trong toàn trường không ngừng cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong những năm học tới.
Thay mặt chính quyền địa phương, bà Bo Bo Thị Yến đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa và Hội Rau muống đối với các em học sinh trường THCS Tô Hạp. Đồng thời bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, đoàn tiếp tục có sự quan tâm, giúp đỡ về vật chất và tinh thần đối với trường THCS Tô Hạp nói riêng và các trường học trên địa bàn huyện nói chung nhằm góp phần thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục tại địa bàn miền núi.

Đinh Luận
Đài TT-TH Khánh Sơn