Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa phối hợp với ngân hàng Agribank Chi nhánh Khánh Hòa tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại Đoàn kết cho 50 hộ nghèo trên địa bàn huyện

Sáng ngày 25/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa phối hợp với ngân hàng Agribank Chi nhánh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại Đoàn kết cho 50 hộ nghèo trên địa bàn huyện. Tham dự lễ bàn giao, có ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, bà Huỳnh Thị Phượng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, ông Nguyễn Xuân Huy, Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Khánh Hòa, ông Mấu Thái Cư - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể các xã, thị trấn và 50 hộ được trao tặng nhà đại đoàn kết trên địa bàn huyện.
Mỗi căn nhà có diện tích từ 45 đến 50m2, với kết cấu nhà lợp tôn, nền lát gạch men. Công trình được khởi công từ cuối năm 2016 đến tháng 4/2017 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng 50 căn nhà là 2,5 tỷ đồng.
Tại buổi lễ bàn giao nhà, ông Nguyễn Tấn Tuân đã trao tặng quyết định bàn giao nhà của Ủy ban MTTQ huyện Khánh Sơn và 50 suất quà của ngân hàng Agribank chi nhánh Khánh Hòa cho các hộ nghèo./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ bàn giao nhà:

Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Nguyễn Xuân Huy, Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Khánh Hòa, ông Mấu Thái Cư - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy cùng tặng quà cho đại diện các hộ gia đình

Anh Tuấn