RA QUÂN CHIẾN DỊCH “HÀNH QUÂN XANH” NĂM 2024 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC, Ý NGHĨA

Ngày 28/7/2024, Chi đoàn Công an huyện Khánh Sơn phối hợp với Đoàn thanh niên Công an thành phố Nha Trang, Trung tâm y tế Nha Trang tổ chức chương trình “Hành quân xanh” năm 2024 tại Trung tâm bảo trợ xã hội huyện Khánh Sơn.

Tại chương trình, Chi đoàn Công an huyện Khánh Sơn, Đoàn thanh niên Công an thành phố Nha Trang, Trung tâm y tế Nha Trang đã tổ chức tư vấn, tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các em học sinh, trẻ em; Tổ chức gian hàng “0 đồng” phát dụng cụ học tập cho trẻ em, học sinh; Tổ chức nấu ăn “Bữa ăn nghĩa tình” tại cho các em và người già tại trung tâm.

Cũng dịp này, đã trao tặng 50 suất quà cho  người già, trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội huyện Khánh Sơn và xã Ba Cụm Bắc (mỗi phần quà trị giá 600.000 nghìn đồng).

Chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” năm 2024 nhằm đẩy mạnh các hoạt động thực tiễn cho đoàn viên, thanh niên khối lực lượng vũ trang, qua đó triển khai có hiệu quả những phong trào tình nguyện góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, các xã khó khăn. Nâng cao tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh tại địa phương. Tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa các cán bộ, chiến sĩ với đoàn viên, thanh niên trong tỉnh; xây dựng hình ảnh đẹp về người đoàn viên, thanh niên khối lực lượng vũ trang luôn hướng về cộng đồng, vì lợi ích nhân dân./.

Văn bản mới Chuyển đổi số VĂN BẢN QPPL