TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN TÔ HẠP ĐÓN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Sáng 31/5/2022, trường Tiểu học thị trấn Tô Hạp tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Minh Vỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy-Phó Chủ tịch UBND huyện.

Năm học 2021-2022, Trường Tiểu học thị trấn Tô Hạp có có 3 điểm trường với lớp 22 lớp và 680 học sinh; toàn trường thực hiện học 2 buổi trên ngày, điểm chính có 15 lớp, ( 3 lớp1, 3 lớp 2, 3 lớp3, 3 lớp 4 và 3 lớp 5); điểm Dốc Gạo có 2 lớp, gồm các lớp( từ 1và 2); điểm Tà Lương có 5 lớp, gồm các lớp (từ 1 đến lớp 5).

Số trẻ huy động trẻ 6, 7, 8  tuổi vào lớp 1 có 143 em , đạt tỉ lệ 100% (tổng khối 1: 151 em ( trong đó có 8 em lưu ban. Số trẻ 6 tuổi ở địa phương 139 em, đạt tỉ lệ 100%. Duy trì tốt sĩ số ra lớp đầu năm toàn trường có 677 học sinh cuối năm có 680 học sinh( 5HS chuyển đi, 8HS chuyển đến), không có học sinh bỏ học giữa chừng.

Kết quả cuối năm, Trường Tiểu học thị trấn Tô Hạp có 92 em có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; 141 em có thành tích nổi bật trong học tập; Trong năm học, học sinh tham gia hội khỏe phù đổng cấp huyện đạt Giải Nhất toàn đoàn; giải nhất bóng đá, 01 học sinh đạt giải Đồng, 01 học sinh đạt giải Bạc, 02 học sinh đạt giải Khuyến khích Mỹ thuật Khánh Hòa.

Để có được kết quả tốt trong dạy và học, nhà trường đặc biệt coi trọng việc nâng chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ nhà giáo qua các cuộc thi, viết sáng kiến, nghiên cứu khoa học, tập huấn nâng cao trình độ. 100% CB-GV-NV hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có 04 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện;12 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường; 04 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện; Đề nghị công nhận 5 sáng kiến có tầm ảnh hưởng đạt hiệu quả; 02  giáo viên cán bộ, giáo viên hoàn thành  xuất sắc  nhiệm vụ trong năm học đề nghị tỉnh khen, 13 người huyện khen.

Với những kết quả đã đạt được trong những năm học vừa qua, Trường Tiểu học thị trấn Tô Hạp nhiều năm liên tục đạt tập thể Lao động xuất sắc, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Đây là phần thưởng ghi nhận về thành tích và đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Tới dự và trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Trường Tiểu học thị trấn Tô Hạp, đồng chí Cao Minh Vỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích mà nhà trường đạt được đã đóng góp tích cực cho phát triển sự nghiệp giáo dục của toàn huyện. Đồng chí mong rằng các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học và bề dày truyền thống xây dựng và phát triển, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu vươn lên giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp bồi dưỡng nhân tài; là địa chỉ tin cậy của nhân dân trong huyện./.