HỘI DỆT MAY THÊU ĐAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TẶNG QUÀ HỘ NGHÈO XÃ THÀNH SƠN VÀ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ

Sáng ngày 16/12, Hội Dệt may thêu đan (thành phố Hồ Chí Minh) đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Thành Sơn. Đón tiếp đoàn có ông Mấu Thái Cư, Bí thư Huyện ủy.
Đoàn đã trao tặng bà con 515 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, bao gồm: quần áo và các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hằng ngày. Nhằm góp phần giúp người dân nghèo tại miền núi, vùng sâu vùng xa yên tâm lao động sản xuất, vượt qua giai đoạn khó khăn, nhất là sau khi nhiều gia đình đã bị thiệt hại bởi đợt mưa bão vừa qua.
Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và trao tặng trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn 1 hệ thống máy lọc nước, tặng 100 suất quà cho các học viên thuộc diện hộ nghèo, dân tộc thiểu số đang theo học tại nhà trường. Đồng thời hỗ trợ Hội Khuyến học huyện Khánh Sơn 10 triệu đồng.
Tổng kinh phí của đợt tặng quà lần này là 467 triệu đồng, được quyên góp từ các đơn vị thành viên của Hội Dệt may thêu đan (thành phố Hồ Chí Minh. Thay mặt cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, ông Mấu Thái Cư, Bí thư Huyện ủy phát biểu cảm ơn sâu sắc sự quan tâm hỗ trợ của Hội đối với hộ nghèo, đồng thời mong muốn các đơn vị tài trợ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ bà con vươn lên thoát nghèo.

Các thành viên trong đoàn trao quà cho học viên trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn

Đinh Luận-Hoàng Qúy
Đài TT-TH Khánh Sơn