Sơn Hiệp tổng vệ sinh môi trường chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

Sáng ngày 18/5/2021, xã Sơn Hiệp đồng loạt tổ chức Lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường xanh - sạch - Đẹp. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021) và chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Ngay từ sáng sớm trên các trục đường giao thông của xã đã có rất đông cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, hội viên cùng đông đảo nhân dân tham gia lao động dọn vệ sinh làm đẹp cảnh quan môi trường. Các đoàn viên, hội viên và nhân dân tiến hành phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, cắt tỉa cây xanh trên các tuyến đường Tỉnh lộ 9 đoạn qua Sơn Hiệp và dọc các tuyến đường liên xã, liên thôn. Với dụng cụ cuốc, xẻng, chổi nhựa, liềm, rựa, hốt rác, bì đựng rác, máy phát cỏ...được mỗi cá nhân chủ động đem từ gia đình đi để thực hiện quét dọn, phát quang bụi rậm, cắt cỏ...làm sạch các đoạn đường được phân công. Chẳng mấy chốc, các con đường thôn, xóm đã trở nên thông thoáng, sạch đẹp. Mỗi người dân đều phấn khởi vì chính họ đang góp phần làm cho môi trường sống của mình thêm trong lành, sạch đẹp từ nhà ra ngõ.

Nhằm đưa hoạt động vệ sinh môi trường trở thành nề nếp, việc làm thường xuyên của mọi tầng lớp nhân dân, kết hợp với đợt ra quân tổng vệ sinh môi trường, Ủy ban nhân dân xã và các đoàn thể xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho mọi tầng lớp nhân dân về tầm quan trọng của công tác vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch – đẹp./.