Hội Liên hiệp phụ nữ huyện chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ điểm cấp huyện, nhiệm kỳ 2021-2026

Được Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Khánh Hòa chọn làm điểm Đại hội đại biểu phụ nữ cấp huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Khánh Sơn đang triển khai thực hiện các bước cuối cùng để chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện nhiệm kỳ 2021- 2026.

Xác định đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của các tầng lớp phụ nữ. Ngay từ khi được chọn tổ chức đại hội điểm của tỉnh, Hội LHPN huyện Khánh Sơn đã tập trung chuẩn bị kỹ lưỡng các điều kiện để tổ chức đại hội thành công. Đến nay, các khâu, các bước chuẩn bị cho Đại hội đại biểu phụ nữ huyện đã đáp ứng tốt yêu cầu đề ra.

Trước đó, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn tổ chức thành công đại hội phụ nữ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026, chọn xã Sơn Hiệp làm điểm Đại hội cấp cơ sở. Việc tổ chức đại hội phụ nữ cấp cơ sở đã được các địa phương chuẩn bị chu đáo, bám sát hướng dẫn, quy định và chỉ đạo của hội cấp trên. Đại hội đã diễn ra đảm bảo cả nội dung và hình thức; việc bầu nhân sự đúng quy trình, tiến độ. Kết quả của đại hội phụ nữ cấp cơ sở tạo nền tảng, sự động viên, đồng thời là cơ sở để huyện rút kinh nghiệm tổ chức thành công Đại hội Phụ nữ huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Hiện nay, việc xây dựng báo cáo chính trị trình Đại hội, các văn bản phục vụ Đại hội đã hoàn tất, công tác chuẩn bị đề án nhân sự Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026  bảo đảm cơ cấu, tiêu chuẩn, độ tuổi đúng theo quy định. Thành lập Ban chỉ đạo và Tiểu ban tổ chức phục vụ đại hội, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền tổ chức các hoạt động hướng về Đại hội cũng được triển khai thực hiện với nhiều hình thức phong phú, đa dạng tạo khí thế sôi nổi trong hội viên, phụ nữ. Theo kế hoạch, thời gian tổ chức đại hội điểm Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Khanh Sơn sẽ diễn ra vào hai ngày 03-04/6 tới đây./.

N.K