Sáng ngày 26/4, UBND huyện Khánh Sơn đã tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2016. Với chủ đề “Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”, nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, người quản lý, người sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng các sản phẩm rau, thịt an toàn. Dự Lễ phát động có Bà Bo Bo Thị Yến Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện và các thành viên Ban Chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm huyện.
Phát biểu tại lễ phát động Bà Bo Bo Thị Yến Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm huyện kêu gọi toàn thể nhân dân trong toàn huyện hãy tự nâng cao kiến thức, tìm hiểu cách thức lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn, kiên quyết tẩy chay những sản phẩm thực phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi người dân hãy là một thanh tra viên, giám sát, phát hiện và tố giác các hành vi vi phạm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm”. Đồng thời, đề nghị các địa phương, đơn vị, các tổ chức, cá nhân đặc biệt là người sản xuất, kinh doanh sản phẩm rau, củ, quả, và thịt hãy tích cực hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm và thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về ATTP, hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền nhiễm qua đường thực phẩm.
Sau lễ phát động, các em học sinh đã tham gia diễu hành trên các tuyến đường chính của huyện.
Một số hình ảnh lễ phát động:
Bà Bo Bo Thị Yến - Phó Chủ tịch UBND huyện phát động tháng vệ sinh an toàn thực phẩm
Các em học sinh diễu hành qua các tuyển đường tại buổi lễ phát động
Anh Tuấn