HƯỞNG ỨNG CUỘC THI VIẾT “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN” NĂM 2018

Hưởng ứng cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến” năm 2018, ngày 20 tháng 7 năm 2018 Ủy ban nhân dân huyện Khánh Sơn đã ban hành Văn bản số 916/UBND nhằm phổ biến cuộc thi đến toàn thể nhân dân trên địa bàn.

Cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến” năm 2018 được tổ chức công khai, rộng rãi trên phạm vi cả nước, dưới hình thức thi trực tuyến trên trang Cổng thông tin điện tử của Bộ Tư pháp tại địa chỉ trên website: www.http://pbgdpl.moj.gov.vn nhằm cung cấp kiến thức pháp luật cơ bản, kịp thời cập nhật quy định pháp luật mới, bồi dưỡng kỹ năng xử lý tình huống pháp lý, xây dựng hình ảnh, thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật trong tầng lớp nhân dân; nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật, giảm thiểu vi phạm pháp luật; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật.

Theo đó UBND huyện Khánh Sơn đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị, đoàn thể và UBND các xã, thị trấn quán triệt, tuyên truyền, động viên, khích lệ toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân tại địa phương tham gia hưởng ứng cuộc thi./.