PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU QUY ĐỊNH CỦA LUẬT ĐẤT ĐAI NĂM 2024” TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KHÁNH HÒA

Ngày 05/4/2024, UBND huyện Khánh Sơn ban hành văn bản số 1418/UBND về phát động hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu quy định của Luật Đất đai năm 2024” trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Với mục đích tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các quy định của Luật Đất đai năm 2024; đáp ứng nhu cầu tìm hiểu pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức và người dân về các quy định của pháp luật liên quan đến việc quản lý, sử dụng, bảo vệ đất đai; góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tìm hiểu, chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức và người dân.

Theo đó, Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên mạng Internet.

- Nội dung thi: Các chủ trương, chính sách, quy định của Đảng và Nhà nước về quản lý, sử dụng đất đai; các quy định của Luật Đất đai năm 2024.

- Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa (Trừ các thành viên của Ban Tổ chức, Tổ Thư ký Cuộc thi; cán bộ phụ trách kỹ thuật của hệ thống phần mềm Cuộc thi).

- Hình thức thi: Thi trắc nghiệm trực tuyến trên mạng Internet (Quy định cụ thể tại Thể lệ Cuộc thi).

- Đăng ký dự thi: Thí sinh đăng ký tham gia Cuộc thi và làm bài thi trên Trang Thông tin điện tử Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa (https://stp.khanhhoa.gov.vn) hoặc Trang Thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Khánh Hòa (https://phapluatkhanhhoa.vn).

Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký, sử dụng duy nhất 01 tài khoản dự thi để tham gia Cuộc thi.

- Cách thức thi: Quy định cụ thể tại Thể lệ Cuộc thi. Mỗi thí sinh (tương ứng với một tài khoản dự thi) chỉ được tham gia thi một lần/cuộc thi.

- Thời gian thi: Cuộc thi bắt đầu vào lúc 09h00 ngày 20/4/2024, kết thúc vào lúc 09h00 ngày 10/5/2024.

- Cơ cấu giải thưởng Cuộc thi:

+ Giải cá nhân: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 20 giải Khuyến khích.

+ Giải tập thể: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba.

Chỉ đạo đến các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện tăng cường tuyên truyền, phổ biến thông tin về Cuộc thi bằng nhiều hình thức phù hợp với từng đối tượng cụ thể, đăng tải thông tin về Cuộc thi trên Cổng/Trang Thông tin điện tử của đơn vị, địa phương; qua phương tiện phát thanh, truyền hình, truyền thanh; vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hội viên, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia Cuộc thi.

Danh sách file

Văn bản mới Chuyển đổi số VĂN BẢN QPPL