06/09/2019 10:11
Lượt xem:
158
Nhằm ngăn chặn, hạn chế tối đa tình hình ngộ độc thực phẩm, các bệnh lây truyền qua thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Trong 2 ngày 4 và 5/9, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Khánh Sơn đã tiến hành kiểm tra 23 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện về vệ sinh nguyên liệu, phụ gia dùng trong sản xuất, chế biến; kiểm tra bao gói, nhãn mác, hạn dùng của từng loại sản phẩm có mặt trên thị trường, chú trọng các mặt hàng thực phẩm bánh, kẹo, bia, rượu, nước giải khát... được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu. Đồng thời, kiểm tra các điều kiện vệ sinh chung: Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm và qui định sức khỏe, yêu cầu kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm đối với người trực tiếp sản xuất kinh doanh thực phẩm.... Kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, qua đó góp phần đưa việc sản xuất, kinh doanh trên địa bàn đi vào hoạt động đúng qui định của pháp luật.
Mỹ Lệ