UBND xã Sơn Hiệp tổ chức Lễ tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ, công tác năm 2019

Sáng ngày 24 tháng 04 năm 2019. Tại Hội trường UBND xã Sơn Hiệp đã diễn ra Lễ tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ, công tác năm 2019.

Về tham dự và chỉ đạo  có Ông Bo Bo Luyện- Phó bí thư Đảng ủy xã, Ông Trần Tấn Chóng – CT UBND xã, Ông Nguyễn Doãn Đạt- PCT UBND, cùng đông đảo các cán bộ, công chức, các đoàn thể và Người HĐKCT cũng về tham dự.

Tại buổi lễ tổng kết cũng đã thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ, công tác năm 2019. Trong báo cáo cũng đã nêu rõ được những thành tích đạt được trong năm 2018 và những khó khăn cần khắc phục, đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ, công tác năm 2019.

Với những phấn đấu và kết quả đạt được trong năm 2018  UBND xã được  Chủ tịch UBND tỉnh tặng  bằng khen cho tập thể lao động xuất sắc năm 2018; tỉnh tặng bằng khen trong Phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2018. Được chủ tịch UBND huyện công nhận 02 chiến sỹ thi đua cơ sở; tặng giấy khen cho 08 cán bộ, công chức và công nhận tập thể UBND xã đạt tập thể lao động tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018. Là đơn vị xếp thứ 3 trong Khối thi đua các xã, thị trấn năm 2018. Năm 2018 xã được Chủ tịch UBND huyện khen về công tác tuyển quân năm 2018; Khen thưởng về công tác Cải cách hành chính năm 2018.

Bên cạnh đó cũng đã Thông qua các quyết định khen thưởng của CT UBND xã cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018 (11 tập thể và 87 cá nhân).

Tại buổi lễ tổng kết Ông Bo Bo Luyện – PBT Đảng ủy xã cũng đã phát biểu chỉ đạo, động viên toàn thể cán bộ công chức, các đoàn thể, người HĐKCT của xã cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ để khắc phục những mặt còn hạn chế và đạt được kết quả cao trong năm 2019.