HUYỆN ỦY KHÁNH SƠN NHIỆM KỲ (2015-2020) TỔ CHỨC HỘI NGHỊ MỞ RỘNG LẦN THỨ 16

Sáng ngày 19/04, Huyện ủy Khánh Sơn nhiệm kỳ (2015-2020) tổ chức hội nghị mở rộng lần thứ 16 nhằm đánh tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và công tác xây dựng Đảng quý I, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm quý II/2019. Lấy phiếu giới thiệu nhân sự bổ sung Ban thường vụ, Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự, có các đồng chí Huyện ủy viên; ủy viên UBKT Huyện ủy; lãnh đạo văn phòng HĐND-UBND huyện, phòng KT-HT, LĐ-TB&XH, phòng TN-MT, phòng TC-KH, phòng Y tế, phòng Nội vụ, Chi cục thống kê huyện; Bí thư, Phó Bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; đại diện các tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên được khen thưởng trên địa bàn huyện. Ông Lê Văn Khải-Tỉnh ủy viên-Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong quí I/2019, UBND huyện tập trung chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã-thị trấn hướng dẫn Nhân dân chăm sóc tốt cây trồng vụ đông xuân; thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; tiếp tục thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; tăng cường công tác phòng chống hạn, phòng chống cháy rừng trong mùa khô. 3 tháng qua, tổng diện tích gieo trồng cây hàng năm từ đầu vụ đông xuân đến nay được 452ha; Tổng giá trị sản xuất công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp hơn 10,2 tỷ đồng, tăng 4,7% so cùng kỳ; Tổng thu ngân sách địa phương trên 5,9 tỷ, đạt 49% so dự toán; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ hơn 46 tỷ; công tác cải cách hành chính luôn được quan tâm chú trọng; quốc phòng-an ninh được củng cố giữ vững... Công tác xây dựng Đảng trên địa bàn huyện luôn được tăng cường; hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố, vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, Nhân dân được phát huy. Chất lượng sinh hoạt của các chi, đảng bộ cơ sở từng bước được nâng lên. Công tác giáo dục chính trị, công tác cán bộ luôn được chú trọng; công tác kiểm tra, giám sát đặc biệt quan tâm, góp phần giữ nghiêm kỷ luật Đảng. Hội nghị đã giành thời gian trao đổi, thảo luận và đề ra một số giải pháp nhiệm vụ  trọng tâm quý II/ 2019.

Trên tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, bà Mấu thị thị-Phó chủ tịch HĐND huyện được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy và được bầu bổ sung vào Ban thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ (2015-2020).

Dịp này, hội nghị đã trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2018.

ML