Thông báo về kế hoạch tổ chức đối thoại trực tiếp giữa UBND huyện Khánh Sơn với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2022

Nhằm nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của tổ chức, cá nhân gặp phải trong thực hiện thủ tục hành chính (TTHC), kịp thời tháo gỡ, giải quyết hoặc kiến nghị cấp trên giải quyết đối với trường hợp không thuộc thẩm quyền; đồng thời tăng cường vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ đầu mối các cơ quan, đơn vị, địa phương trong công tác kiểm soát TTHC, cải cách TTHC mà trọng tâm là giải quyết TTHC phục vụ người dân, các tổ chức, doanh nghiệp. UBND huyện Khánh Sơn ban hành Kế hoạch số 1014/KH-UBND ngày 07/4/2022 về Tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2022 trên địa bàn huyện Khánh Sơn.

1. Nội dung đối thoại

- Giải đáp những vướng mắc của tổ chức, cá nhân về TTHC và giải quyết TTHC các lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện; UBND các xã, thị trấn.

- Tiếp thu những sáng kiến, giải pháp, kiến nghị, đề xuất nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giải quyết TTHC trên địa bàn huyện.

2. Hình thức, thời gian tổ chức:

- Hình thức: Đối thoại trực tiếp

- Thời gian: Dự kiến ngày 06/5/2022

3. Cách thức đăng ký tham gia đối thoại trực tiếp

- Đăng ký qua Phiếu đăng ký tham gia đối thoại (bấm vào đây để xem mẫu)

Tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện gửi phiếu đăng ký tham gia đối thoại (bản giấy hoặc bản điện tử) theo mẫu ban hành kèm theo Kế hoạch này đến địa chỉ: Đ/c Nguyễn Thị Oanh – Cán sự Văn phòng HĐND và UBND huyện; Email: khanhan89@gmail.com. Điện thoại: 0258.3869 162 (Cơ quan)- 0972 949 014 (di động)

(Thời gian tiếp nhận phiếu đăng ký tham gia đối thoại: Từ ngày 10/4/2022 đến hết ngày 25/4/2022).

- Những phiếu đăng ký tham gia đối thoại đúng nội dung, gửi đúng thời gian quy định (đến hết ngày 25/4/2022) sẽ được trả lời giải đáp trực tiếp tại hội nghị đối thoại.

- Những phản ánh, kiến nghị trực tiếp tại Hội nghị đối thoại nếu chưa thể giải đáp ngay, UBND huyện sẽ trả lời bằng văn bản hoặc kiến nghị cấp trên xem xét giải quyết.

Xem chi tiết nội dung Kế hoạch tại đây.

Nguyễn Thị Oanh – VP HĐND & UBND