Hưởng ứng “Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”

Với mục đích nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành, học tập, tìm hiểu pháp luật về Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân; xây dựng lối sống liêm chính và tuân thủ pháp luật về Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân; đáp ứng nhu cầu tìm hiểu pháp luật Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân; tiếp tục đổi mới, đa dạng hóa các hình thức, phương pháp tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện.

UBND huyện Khánh Sơn đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương hưởng ứng tham gia Cuộc thi, đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến thông tin về Cuộc thi bằng nhiều hình thức phù hợp với từng đối tượng cụ thể, đăng tải thông tin về Cuộc thi trên Cổng/Trang Thông tin điện tử của đơn vị, địa phương; qua phương tiện phát thanh, truyền hình, truyền thanh; vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hội viên, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia Cuộc thi.

- Nội dung thi: Tổ chức “Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”.

- Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa (Trừ thành viên Ban Tổ chức, Tổ Thư ký Cuộc thi; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Tư pháp; cán bộ phụ trách kỹ thuật của hệ thống phần mềm Cuộc thi).

- Hình thức thi: Thi trắc nghiệm trực tuyến.

- Đăng ký dự thi: Thí sinh đăng ký tham gia Cuộc thi và làm bài thi trên Trang Thông tin điện tử Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hỏa (https://stp.khanhhoa.gov.vn) hoặc Trang Thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Khánh Hòa (https://phapluatkhanhhoa.vn). Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký, sử dụng duy nhất 01 tài khoản dự thi để tham gia dự thi.

- Cách thức thi: Thí sinh tham gia trả lời bài thi trắc nghiệm 30 câu hỏi trong thời gian 30 phút, đồng thời dự đoán số người tham gia thi trực tuyến. Mỗi câu trả lời đúng được 10 điểm. Điểm tối đa của bài thi là 300 điểm.

Mỗi thí sinh (tương ứng với một tài khoản dự thi) chỉ được tham gia thi một lần/cuộc thi.

- Thời gian thi: Cuộc thi bắt đầu vào lúc 9h00’ ngày 11/12/2023, kết thúc vào lúc 21h00’ ngày 11/12/2023.

- Cơ cấu giải thưởng mỗi cuộc thi

+ Giải cá nhân:

01 giải Nhất: 2.000.0000 đồng.

02 giải Nhì, mỗi giải: 1.500.000 đồng.

03 giải Ba, mỗi giải: 1.000.000 đồng

10 giải Khuyến khích, mỗi giải: 500.000 đồng.

+ Giải tập thể:

01 giải Nhất: 3.000.000 đồng.

01 giải Nhì: 2.000.000 đồng.

02 giải Ba, mỗi giải: 1.500.000 đồng.

(Hình ảnh infographic hướng dẫn tham gia cuộc thi)