UBBC HUYỆN KHÁNH SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA IV VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2021

Sáng ngày 10/6, Ủy ban cầu cử huyện Khánh Sơn tổ hội nghị tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự hội nghị có các thành viên Ủy ban Bầu cử huyện và các cá nhân được khen thưởng. Ông Đinh Ngọc Bình Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện chủ trì hội nghị.

Lãnh đạo huyện Khánh Sơn tại Hội nghị tổng kết

Ông Vũ Văn Hưng - Phó Chủ tịch UBBC huyện thông qua báo cáo tổng kết

Theo ủy ban bầu cử huyện Khánh Sơn, công tác lãnh đạo, chỉ đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn huyện thực hiện đúng luật, đảm bảo theo kế hoạch đã đề ra. Các bước tổ chức thực hiện đúng quy trình, chặt chẽ tích cực, chủ động. Công tác tuyên truyền được quan tâm thực hiện bằng nhiều hình thức. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội thời gian diễn ra bầu cử đảm bảo ổn định. Công tác nhân sự được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ ở tất cả các bước hiệp thương. Việc bố trí số lượng ứng cử viên tại các đơn vị bầu cử thể hiện rõ tính dân chủ, công khai. Nhân dân quan tâm và tham dự khá đông đủ các cuộc tiếp xúc cử tri, tìm hiểu, nghiên cứu danh sách, tiểu sử ứng cử viên. Tỉ lệ cử tri tham gia bầu cử đạt 100%.

UBBC huyện khen thưởng các tập thể, cá nhân tại Hội nghị tổng kết

Tại nhiều tổ bầu cử, cử tri đi bỏ phiếu xong sớm hơn so với thời gian quy định. Kết quả đã bầu được 30/52 đại biểu HĐND huyện, 190/310 đại biểu HĐND cấp xã-thị trấn. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết xác định tư cách đại biểu HĐND và trao Giấy chứng nhận đại biểu HĐND huyện Khánh Sơn khóa VIII nhiệm kỳ 2016-2021, đồng thời UBND huyện đã trao Giấy khen cho 19 tập thể và 35 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Anh Tuấn