DU LỊCH KHÁNH SƠN
Bài phát biểu chúc mừng năm mới của Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn[Đăng ngày: 08/03/2017]
Nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 8/3, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức buổi Tọa đàm gặp mặt các cán bộ làm công tác nữ công các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi tọa đàm cho các cán bộ nữ công đoàn

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, ngày đoàn kết đấu tranh vì độc lập dân chủ hòa bình, quyền bình đẳng và tiến bộ xã hội; tinh thần quật khởi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng trong cuộc chiến với giặc ngoại xâm. Trong thời chiến, phụ nữ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước, sẵn sàng hy sinh để giành độc lập, tự do đất nước. Trong thời bình, các chị em phụ nữ tham gia lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, phong trào nữ công của huyện không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Công tác chăm lo cho nữ công nhân, viên chức, lao động được các cấp công đoàn quan tâm thực hiện tốt. Tỷ lệ nữ CNVCLĐ có trình độ ngày càng nhiều và nhiều chị được các cấp ủy tin tưởng, phân công giữ nhiều vị trí quan trọng trong các ban ngành, đoàn thể.
Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện đã tặng hoa chúc mừng cán bộ Nữ công nhân ngày 8/3. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua của cơ quan.
Anh Tuấn
Các tin khác
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 56

Số lượt truy cập: 739770