DU LỊCH KHÁNH SƠN
Bài phát biểu chúc mừng năm mới của Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn[Đăng ngày: 05/02/2017]
Sáng ngày 12/01, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức lễ khai mạc Hội thi giao lưu "Tiếng Việt của chúng em" dành cho học sinh Tiểu học năm học 2016-2017. Tham dự lễ khai mạc có Bà Trần Thị Ngọc Duyên - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo - Phó ban tổ chức, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đồng chí trong ban giám hiệu các trường Tiểu học, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Tham gia hội thi có 80 em học sinh của 8 đội đến từ các trường Tiểu học, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Trong 2 ngày (từ ngày 12-13/01) các thí sinh phải trải qua 4 phần thi gồm: thi khởi động; thi đọc hiểu văn bản; thi viết đúng, viết đẹp và thi giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian.

Hội thi giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cho học sinh Tiểu học năm nay được tổ chức với mục đích nhằm xoá rào cản ngôn ngữ giữa tiếng Việt và tiếng dân tộc, tạo cơ hội cho các em được giao lưu, hỏi lẫn nhau, nhằm rèn luyện cho các em học sinh dân tộc có kỹ năng nghe, nói, đọc, viết biết vận dụng thành thạo Tiếng Việt trong giao tiếp. Qua đó khuyến khích các em yêu và sử dụng tiếng Việt nhiều hơn. Đồng thời, khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt môn Tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số, từ đó góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác dạy và học.

Anh Tuấn
Các tin khác
Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 11

Số lượt truy cập: 739723